Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Rảnh rỗi sinh nông nổi, Charlie Puth đòi sáng tác nhạc miễn phí cho rapper tội phạm

Có vẻ như sau nhiều lần hứng chịu "gạch đá" từ cư dân mạng, Charlie Puth vẫn chưa thể từ bỏ niềm đam mê "vạ miệng" trong những sự vụ vốn chẳng hề liên quan gì đến anh chàng.

Sau thành công của See you again, Charlie Puth được xếp vào hàng ngũ nghệ sĩ trẻ tiềm năng của làng nhạc thế giới. Tuy nhiên trong suốt 4 năm qua, thay vì những phát triển vượt bậc về sự nghiệp như Shawn Mendes, Troye Sivan hay Post Malone, Charlie vẫn mải quẩn quanh với cái bóng của chính mình. Chất lượng âm nhạc dần dần đi xuống, công chúng bắt đầu nhớ đến Charlie với những lần “vạ miệng” trong những sự vụ vốn chẳng hề liên quan gì tới chàng.

Mới đây, Charlie lại một lần nữa chứng minh thói quen khó bỏ của mình khi nhanh nhảu đăng tải một dòng trạng thái trên trang cá nhân khiến cư dân mạng một phen hết hồn. Cụ thể, anh chàng đã ngỏ ý muốn đợi rapper 6ix9ine ra tù và sáng tác nhạc miễn phí cho anh này.

 

Chàng ca sĩ sinh năm 1991 tuyên bố trên trang cá nhân rằng: "Nếu 6ix9ine ra tù và được phép thu âm các sản phẩm âm nhạc thì tôi sẽ sáng tác miễn phí cho cậu ấy."

Mạnh miệng là thế nhưng chưa đầy 30 phút sau, Charlie Puth đã vội vàng xóa đi dòng trạng thái này để tránh gây thêm những tranh cãi không đáng có. Tuy nhiên, cư dân mạng đã nhanh chóng chụp lại bài đăng và lan truyền với tốc độ chóng mặt bởi mức độ “hồn nhiên” của chính chủ.

Chân dung rapper trẻ tuổi lắm tài nhiều tật.

6ix9ine (hay Takeshi) là rapper có hơn 8 triệu lượt theo dõi trên Youtube và đồng thời là chủ nhân của hàng loạt những MV trăm triệu view như BEBE, FEFE, Gottit hay Gummo. Hiên 6ix9ine đang phải đối mặt với mức án lên đến 47 năm tù giam cho những tội danh nghiêm trọng liên quan đến vũ khí, ma túy và lừa đảo. Băng đảng mà 6ix9ine gia nhập được nhiều người cho rằng có cả Cardi B bởi trước đó khi hợp tác với cơ quan điều tra, chính chàng rapper sinh năm 1996 đã trực tiếp xác nhận điều này.

Từ Khóa:

Charlie Puth

Cardi B