Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Râm ran tin đồn một màn hợp tác khủng khi fan phát hiện Momo và Jihyo (TWICE) xuất hiện tại trụ sở SMTOWN

Tin đồn một màn hợp tác khủng nữa giữa SM và JYP đang khiến dân tình phấn khích.

Trụ sở SM Entertainment thường xuyên có một lượng fan nhất định túc trực với hi vọng được gặp thần tượng của mình. Chính nhờ điều này mà mới đây fan Kpop biết được một thông tin đặc biệt rằng đã có hai thần tượng khác công ty quản lý đến trụ sở SMTOWN. Những thần tượng này không ai khác chính là Momo và Jihyo (TWICE).

Một fan của EXO trong khi chờ đợi đã bất ngờ bắt gặp Momo và Jihyo tại trụ sở SMTOWN, người này thậm chí còn cho rằng cả hai đang ghi hình nhưng không biết rõ mục đích ghi hình là gì. Không lâu trước đây, SM và JYP chính thức đã xác nhận sẽ có một màn hợp tác giữa Heechul (Super Junior) và Lee Soo Eun cùng sự xuất hiện của ITZY với vai trò khách mời trong music video.

Dù thất vọng không gặp được EXO, EXO-L này vẫn tỏ ra cực kì phấn khích khi bất ngờ bắt gặp hai nghệ sĩ nhà JYP tại trụ sở SM

Với thông tin mới đặc biệt này, các fan cho rằng Momo và Jihyo đang chuẩn bị cho một dự án đặc biệt với nghệ sĩ SM, hay có thể là một sân khấu đặc biệt cùng Red Velvet trong các show âm nhạc cuối năm.

Red Velvet và TWICE đã từng kết hợp tại 2018 SBS Gayo Daejeon