Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Rainbow kết thúc quảng bá sớm vì bị khán giả hờ hững

Sau 2 tuần tái xuất với ca khúc mới "Black swan", Rainbow đột ngột ngừng biểu diễn quảng bá trên các sân khấu.

Mới đây, công ty quản lý của Rainbown, DSP Media đã phát đi thông báo girlgroup này sẽ kết thúc chiến dịch quảng bá “Black Swan” sớm hơn dự định. Vậy là chỉ sau 2 tuần ngắn ngủi, Rainbow đã vội vã đặt dấu chấm hết cho lần trở lại này. 
 
 
Rainbown ngậm ngùi kết thúc quảng bá “Black Swan” chỉ sau 2 tuần ngắn ngủi
 
DSP Media cho biết: “Kế hoạch quảng bá “Black Swan” của Rainbow đã kết thúc trên các sân khấu ca nhạc tuần trước. Chân thành cảm ơn các fan đã luôn ủng hộ mini album thứ 3 của Rainbow. Chúng tôi sẽ cố gắng ra những sản phẩm xuất sắc hơn. Xin cảm ơn”
 
Dù tái xuất sau gần 2 năm vắng bóng nhưng lần này Rainbow vẫn nhạt nhòa giữa những nhóm nhạc thần tượng nổi tiếng khác. Sau một thời gian ra mắt, “Black Swan” không thể chen chân vào Top 100 của các BXH âm nhạc. Thậm chí girlgroup 7 thành viên này còn bị chê tơi bời từ ca khúc đến vũ đạo. Sau sự "ghẻ lạnh" của khán giả, DSP Media đã quyết định sớm kết thúc chiến dịch quảng bá ca khúc mới của Rainbow chỉ sau 2 tuần ngắn ngủi. 
 
Nguồn: Kênh 14
Từ Khóa:

rainbow