Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Raina rời Pledis Entertainment sau 10 năm gắn bó

Thông tin không quá bất ngờ đối với cộng đồng fan KPOP.

Đúng một tuần sau khi thông báo Han Dong Geun rời công ty, Pledis Entertainment tiếp tục thông báo về sự ra đi của Raina, nghệ sĩ đã gắn bó với họ 10 năm qua. 

Raina

"Xin chào, đây là Pledis Entertainment.

Trước tiên, chúng tôi muốn chân thành cảm ơn những người hâm mộ đã luôn ủng hộ đến nghệ sĩ Raina của công ty chúng tôi. 

Chúng tôi muốn thông báo đến các bạn rằng kể từ ngày 27 tháng 12 năm 2019, hợp đồng độc quyền của chúng tôi với Raina đã kết thúc. Công ty của chúng tôi đã thảo luận nghiêm túc với Raina trong một thời gian dài và cả hai bên đã đi đến thỏa thuận không gia hạn hợp đồng mới.

Raina xuất hiện lần đầu trước công chúng với tư cách là thành viên của After School năm 2009 và luôn nỗ lực hết mình với vai trò là giọng ca chính. Cô ấy cũng đã hoàn thành xuất sắc vai trò khi tham gia unit Orange Caramel cũng như quảng bá như là một nghệ sĩ solo. Chúng tôi muốn chân thành cảm ơn Raina vì đã đặt niềm tin vào công ty và ở bên chúng tôi trong suốt 10 năm, đó là một khoảng thời gian dài.

Chúng tôi mong các bạn sẽ luôn yêu mến Raina, công ty chúng tôi cũng sẽ chân thành ủng hộ Raina trong tương lai".

Được biết, trong năm 2019, ngoài 2 nhóm chủ lực là SEVENTEEN và NU'EST, Pledis đã giải tán PRISTIN đồng thời chia tay với khá nhiều nghệ sĩ solo.