Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Rain sẽ thành lập công ty riêng

Trái với dự đoán của fan, sau khi rời Cube Entertainment, Rain không công bố về bất cứ kế hoạch thực hiện single hay MV nào mà khẳng định sẽ thành lập công ty mới, hoạt động trong ngành âm nhạc.

Một nguồn tin trong ngành công nghiệp âm nhạc cho biết: “Rain đã suy nghĩ rất nhiều về sự nghiệp và những bước đi tiếp theo của mình trong tương lai và cuối cùng anh đã chọn thành lập một công ty – nơi anh có thể tiếp tục tham gia vào nền âm nhạc nước nhà”.

Nguồn tin này cũng cho biết thêm: Hong Seung Sung – CEO của Cube Entertainment sẽ tiếp tục giúp đỡ Rain trên con đường mới này.

Trong quá khứ, khi còn trên đỉnh cao vinh quang , Bi Rain đã kết thúc hợp đồng với JYP Entertainment và thành lập công ty riêng mang tên J.Tune Entertainment. Sau đó, vào năm 2010, Bi Rain đã bán phần lớn số cổ phiếu anh nắm giữ tại J-Tune Entertainment cho chủ tịch của JYP Entertainment. Do đó, “bố già” Park Jin Young chính thức trở thành cổ đông lớn nhất của J-Tune Entertainment.

Nguồn: Allkpop

Xem thêm sự kiện: Sao KPOP làm kinh doanh