Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

‘Rà soát’ toàn bộ kho clip hoạt hình của Denis Đặng mới phát hiện MV gốc của Chi Pu từng được lên kịch bản… không-khác-gì-phim JAV 18+

Cùng kiểm tra xem các phiên bản stillomatic – ý tưởng gốc xây dựng MV của Denis Đặng có bao nhiêu thú vị.

Phiên bản stillomatic là sản phẩm được cắt dựng từ những bản vẽ storyboard trước khi ekip bấm máy sản xuất mô phỏng lại Idea & Concept và câu chuyện. Tất cả kịch bản dưới tay Denis Đặng đều có một phiên bản stillomatic vô cùng ấn tượng.

Tự Tâm

MV “Tự Tâm” là một trong những sản phẩm tâm huyết nhất trong năm của giám đốc sáng tạo Denis Dang. Và điều đặc biệt, Denis Dang còn xuất hiện với vai diễn Bạch Liên đầy ấn tượng. Trong stillomatic version, nội dung là kịch bản thực tế được bám khá sát sản phẩm gốc.

Mời anh vào team em

Các bạn có bao giờ tò mò về Concept "nguyên bản" của MV 18+ "Mời anh vào team em” – Chi Pu? Và đây, chắc chắn bạn sẽ nín thở khi xem vì quá nóng bỏng.

Màu nước mắt

Một trong những sản phẩm tâm đắc nhất của Denis Dang trong năm 2018. Dưới đây là những hình vẽ nguyên thuỷ diễn tả concept đầy chất "nghệ" của MV "Màu nước mắt" - Nguyễn Trần Trung Quân. Dường như kịch bản cũng không thay đổi quá nhiều so với ban đầu.

Ai cần ai

Tương tự, phiên bản stillomatic đầy sinh động với những ý tưởng sơ khai ngày từ ban đầu của Denis Đặng cho Bảo Anh được giữ đúng kịch bản khi bắt tay vào thực hiện MV thực.

Ghen

Những frame hình storyboard được ghép vào nhạc nền để creative có thể dễ dàng truyền tải ý đồ của mình đến đạo diễn và êkip sản xuất một cách cụ thể nhất. Trong "Ghen", Denis Đặng hiện thực hóa bằng câu chữ rõ nét, ngoài dụng ý hình ảnh được sử dụng.

Như lời đồn

Giới sáng tạo đang râm ran tin đồn là ý tưởng ban đầu MV mới của Bảo Anh khác hẳn phiên bản trình làng! Nhiều chi tiết không dành cho "con nít yếu tim" đã bị kiểm duyệt mạnh tay. Cùng xem lại bản gốc xem có khác nhiều không nhé!