Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Ra mắt trễ nhưng CIX lại là boygroup sốt sắng với kế hoạch Nhật tiến nhất trong dàn tân binh 2019

CIX chính thức hợp tác với Warner Music Japan.

Hôm 26 tháng 8, C9 Entertainment và Warner Music Japan đã ký hợp đồng cho các chương trình quảng bá của CIX tại Nhật Bản.

CIX

Warner Music Japan hiện là một ông lớn, chuyên quản lý các hoạt động của các girlgroup KPOP hàng đầu tại làng giải trí đất nước mặt trời mọc. Nhận thấy tiềm năng phát triển của CIX, hai bên đã đi đến thống nhất và chuẩn bị kế hoạch để giúp CIX trở thành một boygroup đình đám ở Nhật Bản.

Công ty quản lý tại Nhật đã chuẩn bị riêng một êkip, chỉ tập trung vào các hoạt động quảng bá và hỗ trợ CIX, bao gồm phát hành album tiếng Nhật trước khi ra mắt, fan club tại Nhật, đi show và biểu diễn ở các sự kiện tại Nhật... So sánh với các tân binh 2019 như TXT, AB6IX, ITZY... không khó để nhận ra kế hoạch Nhật tiến đầy quyết liệt, táo bạo và nhanh nhẹn mà CIX đang theo đuổi.

CIX

Được biết, sau khi kết thúc 5 tuần quảng bá đầu tiên tại Hàn Quốc, nhóm nhạc tân binh bắt đầu tham gia chuỗi sự kiện ở nước ngoài. Chẳng hạn như V HEARTBEAT cuối tháng 8 tại Việt Nam, một buổi giới thiệu truyền thông ở Indonesia vào đầu tháng 10, một buổi biểu diễn ở Đức vào cuối tháng 10, họp báo showcase tại Thái Lan vào đầu tháng 11...

Đại diện C9 Entertainment nhấn mạnh: "Xin hãy tiếp tục quan tâm đến các chương trình quảng bá của CIX, sẽ diễn ra trên toàn thế giới kể từ đây trở đi".

Xem thêm sự kiện: Nghệ sĩ Kpop Nhật tiến