Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Ra mắt tận 2 năm, ca khúc siêu lạ âm thầm thống trị BXH Billboard khiến dân tình ngã ngửa

Sau nhiều lần nằm trong top những ca khúc nóng nhất Billboard, cuối cùng ca khúc 'Truth Hurts' đã đạt được vị trí No.1 Billboard.

"Truth Hurts" là một bài hát được phát hành bởi ca sĩ và rapper người Mỹ Lizzo vào ngày 9 tháng 9 năm 2017 bởi Nice Life Record Company và Atlantic Records. 

Lizzo

Không xuất hiện trên bảng xếp hạng âm nhạc Billboard tại thời điểm phát hành, nhưng sau đó  ca khúc lại nhanh chóng lan truyền vào năm 2019 khi xuất hiện trong một bộ phim trên Netflix mang tên "Somethingone Great" (2019). Điều này đã giúp "Truth Hurts" tạo được tiếng vang, bước lên vị trí No.1 của Billboard Hot 100.  

Billboard

Vị thế thứ hai thuộc về Shawn Mendes và Camila Cabello với ca khúc trứ danh "Senorita" nhớ hiệu ứng mạnh mẽ từ buổi lễ trao giải của MTV. Bất ngờ nhất chính là ca khúc "You Need To Calm Down" của Taylor Swift bất ngờ xuất hiện ở vị trí thứ tư nhờ sự thành công tuyệt đối từ album "Lover".

Có thể thấy trong thời gian vừa qua, vị trí đầu bảng của Billboard liên tục bị xáo trộn mạnh mẽ bởi nhiều ca khúc mới. Từ đây đến cuối năm, sẽ tiếp tục có nhiều bất ngờ nữa hướng tới khán giả. Hãy cùng chờ đón xem nhé!