Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Ra mắt nhóm nhạc “Soul Club” do Thanh Bùi trực tiếp đào tạo

Mới đây, nhóm nhạc “Soul Club” do chính nam ca sĩ kiêm nhạc sĩ Thanh Bùi tuyển chọn và đào tạo đã chính thức ra mắt khán giả.

Sau lần kết hợp với nhà sản xuất âm nhạc nổi tiếng RedOne trong dự án mang tầm cỡ quốc tế: “Don’t need someone”, một lần nữa, Thanh Bùi lại mang tới một làn gió mới trong sự nghiệp âm nhạc của mình khi ra mắt nhóm nhạc “Soul Club” do chính tay anh đào tạo. Được biết, nhóm được xây dựng theo mô hình “Mickey Mouse Club”, một nhóm những bạn trẻ đam mê âm nhạc và nghệ thuật nổi tiếng thế giới của Mỹ.

Thanh Bùi cùng các thành viên trong "Soul Club"

Có thể thấy được, trong thời gian gần đây, nam ca sĩ đã không còn ra những sản phẩm âm nhạc riêng của mình mà tập trung vào công việc đào tạo tại SOUL Music& Performing Arts Academy (SMPAA). Đây là một môi trường đào tạo mà Thanh Bùi lập ra với mục đích xây dựng một thế hệ nghệ sĩ Việt trẻ năng động, toàn diện và có sự sáng tạo trong làm nghề, là hình ảnh đại diện cho người trẻ Việt thông qua các hoạt động âm nhạc, nghệ thuật.

“Soul Club” là thế hệ đầu tiên ra lò bởi SMPAA. Các thành viên được tuyển chọn và đào tạo kỹ lưỡng tại SMPAA qua các chương trình đào tạo kỹ năng âm nhạc, vũ đạo, trình diễn, diễn xuất, viết nhạc và thu âm. Các thành viên có mặt trong “đứa con tinh thần” này của Thanh Bùi được trang bị đầy đủ những kỹ năng để trở thành một nghệ sĩ toàn diện. Được biết “Soul Club” được xây dựng nhằm mục đích truyền cảm hứng cho thế hệ trẻ Việt Nam bằng chính niềm đam mê âm nhạc của mình. Mỗi thành viên trong nhóm đều có thế mạnh riêng và có một màu sắc, cá tính khác nhau làm nên sự độc đáo của “Soul Club”.

Vợ Thanh Bùi hiện đang mang song thai và đang ở giai đoạn cuối của thai kì

Chia sẻ về đời tư tại buổi ra mắt nhóm nhạc mới này, Thanh Bùi cũng cho biết, vợ anh hiện đang mang song thai, và chính hai thiên thần nhỏ này đã là động lực để anh đào tạo thêm những lớp trẻ đại diện  cho thế hệ trẻ Việt Nam.

Ngay trong ngày ra mắt nhóm nhạc, “Soul Club” cũng phát hành MV “Feel.Believe.Inspire” với ý nghĩa chính là tầm quan trọng của âm nhạc trong cuộc sống. Âm nhạc giúp chúng ta xua đi những muộn phiền, mệt mỏi để hứng khởi làm nên những điều tốt đẹp hơn.

“Feel.Believe.Inspire” được đánh giá là kết hợp được những cảnh quay đầy màu sắc, dàn dựng chi tiết, tỉ mỉ đã truyền tải một cách hiệu quả thông điệp của ca khúc với khán giả. Điều này đã giúp “Soul Club” gây được ấn tượng khá tốt trong lòng người hâm mộ.

MV "Feel.Believe.Inspire" của "Soul Club":