Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Ra mắt MV mới, nữ nghệ sĩ đình đám chỉ...bật khóc nức nở trước phóng viên!

Phạm Quỳnh Anh và Ưng Hoàng Phúc đã có những chia sẻ về dự án âm nhạc tái hợp sau 14 năm mang tên "Điều gì đến sẽ đến" trong buổi họp báo chiều 28/9. Thêm vào đó, cả hai chính thức ra mắt sản phẩm âm nhạc lần này.

Sau rất nhiều năm vắng bóng, Ưng Hoàng Phúc và Phạm Quỳnh Anh chính thức trở lại với một MV mới mang tên "Điều gì đến sẽ đến". Ca khúc là bản ballad do ca/nhạc sĩ Tăng Nhật Tuệ chắp bút, có giai điệu nhẹ nhàng, ca từ lụi tim như những dòng tự sự được cặp đôi trút ra đầy sâu lắng. Mặc dù đã được gửi tới Phạm Quỳnh Anh cách đây 5 năm nhưng bây giờ mới chính thức được ra mắt, đánh dấu sự tái hợp của cặp song ca sau 14 năm.

Phạm Quỳnh Anh

Trong buổi họp báo, khi nhận được câu hỏi liệu có sợ vì hát nhạc "lụi" quá nhiều mà ca từ những bài hát này "vận" vào chính mình, Phạm Quỳnh Anh tâm sự: "Không phải cuộc đời buồn mới có thể hát những ca khúc "lụi" mà vì chất giọng của tôi hợp với những ca khúc buồn, nên nếu cứ hát bài vui đôi khi sẽ vô duyên. Tôi nghĩ đó có thể là sứ mệnh rằng bản thân phải chia sẻ những chuyện không vui trong tình cảm với những người xung quanh. Mười mấy năm qua, tôi vẫn làm điều đó rất tốt. Nhiều lúc, tôi không xúc động vì bản thân mình, mà nhìn thấy khán giả ở phía dưới họ nghe, hát theo và có lúc khóc vì thấy đồng cảm với ca khúc".

Phạm Quỳnh Anh

Bên cạnh những thông tin xoay quanh ca khúc này, cuộc sống hôn nhân của Phạm Quỳnh Anh và Quang Huy cũng nhận được rất nhiều sự quan tâm. Bởi thời gian qua, nhiều chi tiết cho thấy cặp đôi dường như đã âm thầm đường ai nấy đi sau nhiều năm chung sống. Nghi vấn trên hiện đang là chủ đề bàn tán nhận được rất nhiều sự chú ý.

"Tôi không muốn chuyện cá nhân của mình được nhắc đến nhiều như vậy. Dù có chuyện gì xảy ra giữa tôi và anh Quang Huy thì cả hai đều cố gắng tìm ra một thời điểm để có thể nói về điều này một lần duy nhất, nhưng có lẽ chưa phải bây giờ. Vì đó là cách chúng tôi tôn trọng những khán giả của mình. Nếu nói qua nói lại sẽ thành một sự thêu dệt, tôi không muốn như vậy. Chính vì thế tôi mong trước khi có phát ngôn chính thức từ những người liên quan thì báo chí hãy giúp gia đình tôi bằng cách đừng đặt nghi vấn nữa. Tôi chỉ muốn giữ bình yên cho con mình" - Phạm Quỳnh Anh chia sẻ trong nước mắt. 

Hy vọng rằng, sau mọi biến cố, Phạm Quỳnh Anh sẽ tìm lại được ni2m6 vui trong cuộc sống của mình.