Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Ra mắt im ắng tại Hàn nhưng nhóm tân binh này lại khá nổi tiếng tại Nhật Bản

Với thành tích này thì rất có thể Golden Child sẽ sớm chính thức quảng bá tại xứ sở hoa anh đào.

Golden Child lọt bảng xếp hạng hàng ngày tại nhật

Các chàng trai vừa debut tại Hàn vào ngày 28 tháng 8 nhưng không gây được sự chú ý

Chắc hẳn nhiều fan Kpop vẫn chưa nghe đến cái tên Golden Child – một tân binh vừa debut cách đây gần 1 tháng. Họ là boygroup xuất thân từ  Woolim Entertainment và đang trên bước đường khẳng định tài năng ở độ tuổi khá trẻ. Dù vẫn chưa tạo được tiếng vang tại quê nhà nhưng không có nghĩa là Golden Child không được biết đến tại thị trường quốc tế nhé.

Mới đây, Woolim Entertainment đã tiết lộ rằng mini album đầu tiên của Golden Child - "Gol-Cha" đã leo vị trí số 1 trên bảng xếp hạng hàng ngày của trang âm nhạc lớn nhất Nhật Bản - Tower Records vào ngày 17 tháng 9 vừa qua. Điều này đặc biệt gây ấn tượng khi mà Golden Child chưa chính thức ra mắt tại Nhật Bản. Mặc dù nhóm vẫn chưa có kế hoạch quảng bá ở đây nhưng thành tích này có thể khích lệ họ thực hiện kế hoạch trong tương lai gần.

Golden Child lọt bảng xếp hạng hàng ngày tại nhật

Golden Child là boygroup đầu tiên của Woolim sau 7 năm

"Mặc dù Golden Child chưa có đơn vị đại diện tại Nhật Bản và cũng chưa chính thức ra mắt ở Nhật nhưng chúng tôi sẽ không tập trung vào kết quả đáng tự hào này và tiếp tục có kế hoạch để nhóm thể hiện tài năng không chỉ trong nước mà còn ở quốc tế nữa", đại diện công ty quản lý khẳng định.

Nói cụ thể hơn về Golden Child, đây là nhóm nhạc nam đầu tiên của Woolim Entertainment kể từ khi INFINITE ra mắt vào 7 năm trước. Golden Child đã chứng tỏ nhiều kỹ năng về vũ đạo, biểu diễn trực tiếp ngay trước khi debut nên cũng mang về lượng fan nhất định. Nhóm vừa quảng bá ca khúc chủ đề "DamDaDi" và đồng thời tổ chức chương trình livestream đình kỳ hàng tuần vào ngày thứ 3 để giao lưu cùng người hâm mộ.

Hy vọng trong thời gian tới, sự phổ biến của Golden Child sẽ gia tăng tại Hàn Quốc và lọt bảng xếp hạng trên trang âm nhạc lớn nhất Nhật Bản sẽ là động lực tuyệt vời cho các chàng trai trẻ tuổi này.