Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Ra mắt hơn 1 năm, trailer 'Singularity' của V (BTS) bất ngờ trở thành video Hàn được xem nhiều nhất trong ngày

Comeback trailer của Jimin - 'Serendipity' đồng thời cũng trở lại trong top các video được xem nhiều nhất trong ngày của youtube

‘Singularity’ được ra mắt ngày 6 tháng 5 năm 2018 như một comeback trailer của album ‘Love Yourself: Tear’ và được thể hiện với V. Bài hát được viết bởi Charlie J. Perry và RM, với Charlie J. Perry là nhà sản xuất chính.

Comeback trailer thu hút hơn 3.7 triệu lượt thích được thể hiện bởi V

Nhận được sự chú ý và ủng hộ cực kì lớn ngay khi vừa ra mắt, tuy nhiên điều mà ít người cũng như cả chính ARMY nghĩ đến là sau hơn một năm, comeback trailer này lại được xác nhận là video đến từ Hàn Quốc với lượt view nhiều nhất trong 24h từ ngày 15-16 tháng 5. Cụ thể, comeback trailer của V đã thu về 4.84 triệu lượt view, cùng với đó là 5023 lượt thích trong 24h, đứng thứ 4 toàn cầu về lượt view mới trong cùng thời gian được thống kê.

Bảng xếp hạng lượt view mới trong 24h của youtube, Singularity nhảy vọt tận 70 bậc để lọt top sau hơn một năm ra mắt

Với một bài hát đã được ra mắt khá lâu như vậy thì việc trở lại là rất hiếm. Theo như lý giải của một số ARMY thì lý do khiến ‘Singularity’ đột nhiên trở lại bảng xếp hạng lượt view như vậy là nhờ việc các fan toàn cầu ăn mừng comeback trailer ‘Serendipity’ của Jimin đạt cột mốc 100 triệu view cũng như gần một năm phát hành album ‘Love Yourself: Tear’.