Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
The Show

Ra mắt gần 3 năm mới có chiếc cúp đầu tiên, Oh My Girl nghẹn ngào bật khóc ngay trên sân khấu The Show

Các thành viên không thể giấu được niềm vui và sự xúc động trước khoảnh khắc quan trọng này trong sự nghiệp của nhóm.

Vào ngày 23 tháng 1 vừa qua, tập phát sóng mới nhất của chương trình âm nhạc "The Show" đã công bố 3 ứng viên được đề cử cho ngôi quán quân của tuần này. Đó chính là "Secret Garden" của Oh My Girl, "My Flower" của JBJ và "Roller Coaster" của Chungha. Kết quả, Oh My Girl đã giành được vị trí đầu tiên với số điểm 6.698, trong khi JBJ về nhì với 6.160 điểm và Chungha về ba với 4.918 điểm.

Oh My Girl giành chiến thắng đầu tiên trong sự nghiệp

Chiến thắng này càng trở nên có ý nghĩa hơn khi nó mang về cho Oh My Girl chiếc cúp đầu tiên trong sự nghiệp của họ. Nhóm nhạc nữ đến từ WM Entertainment ra mắt vào tháng 4 năm 2015, và đã gần 3 năm trôi qua, các thành viên mới được trải qua khoảnh khắc ngọt ngào này lần đầu tiên khi cái tên Oh My Girl được xướng lên trong một show âm nhạc. Ở tuần trước, nhóm đã được đề cử ở gần như tất cả các chương trình âm nhạc, nhưng đành phải ngậm ngùi chịu thua đàn anh INFINITE.

Oh My Girl giành chiến thắng đầu tiên trong sự nghiệp

Trong niềm vui dâng trào, các cô gái cũng không thể giấu được sự xúc động nghẹn ngào. Oh My Girl bật khóc ngay trên sân khấu "The Show" trong khi vẫn không quên gửi lời cảm ơn đến nhân viên công ty quản lý, người hâm mộ (Miracle), các bậc phụ huynh cũng như chính các thành viên vì đã làm việc rất chăm chỉ. Những giọt nước mắt của họ khiến cho ngay đến non-fan cũng cảm thấy xúc động không ngừng.

Khoảnh khắc này sẽ trở thành cột mốc không thể nào quên trong sự nghiệp của Oh My Girl

Màn trình diễn "Secret Graden" trên "The Show" tuần này của nhóm

Ngoài chiến thắng đáng nhớ của Oh My Girl, "The Show" ngày 23 tháng 1 còn mang đến cho khán giả những sân khấu đặc sắc đến từ các nghệ sĩ như Chungha, EXP Edition, The East Light, High Soul, JBJ, Jane Jang, Kassy, ​​Kriesha Chu, MXM, Migyo, MOMOLAND, N.Flying, TRCNG, VOISPER và Wel.C. Cùng xem lại những màn trình diễn này ngay dưới đây!

Chungha – "Roller Coaster"

EXP Edition – "Stress"

The East Light – "Two of Us" và "Real Man"

High Soul – "Baby Boo"

JBJ – "Everyday" and "My Flower"

Jane Jang – "Button"

Kassy – "I Want Love"

Kriesha Chu – "Like Paradise"

MXM – "Diamond Girl"

Migyo – "Nevertheless"

MOMOLAND – "BBoom BBoom"

N.Flying – "Hot Potato"

TRCNG – "Utopia" và "Wolf Baby"

VOISPER – "Missing You"

Wel.C – "The Stain"

Xin chúc mừng Oh My Girl với chiến thắng đầu tiên trong sự nghiệp!