Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Ra mắt gần 1 năm, một MV đã gia nhập 'câu lạc bộ tỷ view'

Mới đây, ca khúc mang tên 'Dance Monkey' đã đạt được một tỷ view khiến người thể hiện chúng là Tones And I vui mừng.

"Dance Monkey" là một bài hát của ca sĩ người Úc Tones and I, được phát hành vào ngày 10 tháng 5 năm 2019. Ngay từ khi ra mắt, nó nhanh chóng xâm chiếm các bảng xếp hạng của hơn 30 quốc gia. “Dance Monkey” từng được phát trong chương trình “Artist on the Rise” (tạm dịch: Nghệ sĩ tiềm năng) của nền tảng Youtube vào tháng Tám năm ngoái. Sự xuất hiện này đã phần nào giúp cho MV và cái tên Tones And I được khán giả chú ý đến. 

MV “Monkey Dance” đã chính thức cán qua mốc 1 tỷ lượt xem trên kênh Youtube. Trong khi đó, các MV còn lại của nữ ca sĩ chỉ mới dừng lại ở hàng chục triệu, cao nhất là “Never Seen The Rain” với 19 triệu view. Ngoài ra, tính đến nay video đã nhận được hơn 9,1 triệu lượt thích cùng hơn 228 nghìn lượt bình luận từ người hâm mộ.

Hiện tại, lượt nghe ca khúc trực tuyến trên nền tảng Spotify đã vượt mức hơn 1,5 tỷ, với tổng lượt stream trên tất cả các nền tảng âm nhạc lên đến 2 tỷ. Trong bài phát biểu khi nhận chứng nhận 1 tỷ lượt nghe của APRA AMCOS (hai hiệp hội đại diện cho hơn 47.000 nhà soạn nhạc, nhà viết lời và nhà xuất bản âm nhạc ở Úc và New Zealand), Tones And I cho biết: “Tôi chỉ viết ca khúc này trong vòng nửa giờ đồng hồ”. Hy vọng rằng trong thời gian tới, nữ nghệ sĩ sẽ có bước đột phá hơn nữa.