Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Ra mắt chưa được một ngày, MV mới nhất của Phùng Khánh Linh đạt được hiệu ứng cực tốt!

Mới đây, MV đình đám của Phùng Khánh Linh là 'Thế giới không anh' đã nhận được phản ứng tích cực của khán giả.

Tối 31/7, Phùng Khánh Linh chính thức ra mắt MV "Thế Giới Không Anh" (có tựa tiếng Anh: "World Without You"), đánh dấu đây là sản phẩm đầu tiên nữ ca sĩ ra mắt sau khi đầu quân về Universal Music Việt Nam và Times Record. Được biết, đây là đĩa đơn mở đường cho album phòng thu sắp tới của cô.

Phùng Khánh Linh

Khác với giai điệu da diết và trầm buồn vốn quen thuộc trong các tác phẩm của Phùng Khánh Linh, giai điệu "Thế Giới Không Anh" mô tả sự chia ly của một cuộc tình nhưng sôi nổi và day dứt hơn. Vẫn với giọng ca nội lực và cảm xúc ngày nào, Phùng Khánh Linh đã thể hiện rất tốt cảm xúc nhớ nhung, mong mỏi của một cô gái trên hành trình đi tìm tình yêu.

Được biết, bản phối ca khúc "Thế Giới Không Anh" đã được nhào nặn bởi nhiều cái tên đình đám của làng producer trong và ngoài nước như DTAP (album "Hoàng" - Hoàng Thùy Linh), Joe & MKS đến từ London, kỹ sư âm thanh Randy Merrill (người đứng sau nhiều album đình đám của Taylor Swift, Lady Gaga,…).

Chỉ mới ra mắt được một ngày, nhưng hiệu ứng của MV đến với công chúng rất tích cực. Khán giả Minh.L.Q chia sẻ: “Bài hát quá xuất sắc, từ âm nhạc đến hình ảnh đều quá đỉnh”, “Đã lâu lắm rồi chị Linh mới thực sự quay trở lại với một sản phẩm được đầu tư vô cùng kỹ lưỡng về mặt nội dung MV, bối cảnh của video, thực sự rất đẹp, rất lung linh, đa dạng, phong phú và tỉ mỉ từng chi tiết, mình như nhập tâm theo cô gái trong MV mới của chị.”