Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Ra mắt chưa đầy nửa ngày, MV 'Love Line' của TVXQ đột ngột bị gỡ bỏ trên mọi mặt trận vì một sai lầm ngớ ngẩn của SM

Vụ việc khiến người hâm mộ vô cùng tức giận trước sự tắc trách của một công ty lớn như SM Entertainment.

Nằm trong các hoạt động ở lần trở lại đầu tiên tại quê nhà Hàn Quốc sau 3 năm vắng bóng, vào lúc nửa đêm ngày 3 tháng 4, TVXQ đã phát hành MV "Love Line" trên các nền tảng trực tuyến khác nhau như YouTube, Naver TV và V Live. Đây là MV thứ hai của TVXQ trong lần comeback này, sau khi MV ca khúc chủ đề "The Chance Of Love" được tung ra vào ngày 28 tháng 3 vừa qua.

MV Love Line của TVXQ bị gỡ bỏ vì sai sót của SM

Thế nhưng, đến sáng sớm nay, người hâm mộ bỗng "thót tim" và bàng hoàng khi phát hiện MV "Love Line" bỗng nhiên biến mất trên mọi mặt trận trong khi không hề có bất kỳ một thông báo nào. Đồng thời, những bài đăng trên các trang mạng xã hội của TVXQ và SMTOWN về MV "Love Line" cũng đồng loạt bị xóa sạch. Tính đến thời điểm bị gỡ bỏ (hoặc có thể là set private), "Love Line" chỉ mới được tung ra chưa đầy nửa ngày. Chính vì thế, sự việc khiến người hâm mộ vừa hoang mang vừa lo lắng vì phần lớn Cassiopeia không hiểu được lý do đằng sau hành động bất thường này là gì.

MV Love Line của TVXQ bị gỡ bỏ vì sai sót của SM

Ngay sau đó, nhiều fan phát hiện ra rằng nguyên nhân khiến SM phải xóa MV "Love Line" nằm ở một sai lầm nghiêm trọng của chính công ty này trong khâu hậu kỳ. Trong một phân cảnh, nhiều người nhận ra đất nước Nhật Bản bất ngờ biến mất khỏi bản đồ thế giới xuất hiện trong MV.

Vị trí của Nhật Bản trên bản đồ thế giới...

... bỗng trống trải bất thường trong MV "Love Line"

Tất nhiên, phát hiện này đã khiến cộng đồng BigEast (tên gọi fanclub của TVXQ tại Nhật Bản) vô cùng tức giận. Xét đến việc TVXQ là một nhóm nhạc cực kỳ nổi tiếng ở xứ sở hoa anh đào, và đặc biệt Nhật Bản cũng là thị trường hoạt động chính của họ bên cạnh quê nhà Hàn Quốc, giúp nhóm mang về một khoản lợi nhuận khổng lồ cho công ty quản lý, người hâm mộ tỏ ra cực kỳ thất vọng trước sai lầm đầy ngớ ngẩn của SM.

Mới đây, nhằm trấn an người hâm mộ, SM Entertainment đã đưa ra một tuyên bố chính thức thông qua trang chủ của TVXQ. Phía công ty đã lên tiếng xin lỗi vì sai sót trong đồ họa, đồng thời công bố kế hoạch phát hành phiên bản đã chỉnh sửa trong ngày hôm nay. Toàn bộ nội dung thông báo của SM như sau:

MV Love Line của TVXQ bị gỡ bỏ vì sai sót của SM

"Xin chào. Đây là SM Entertainment.

Trong MV "Love Line", thuộc album phòng thu thứ 8 của TVXQ, vừa được phát hành vào ngày hôm nay, chúng tôi nhận ra một lỗi sai trong một phân cảnh đồ họa. Và ngay lập tức, chúng tôi đã yêu cầu tiến hành sửa chữa.

Chúng tôi đã xác định được rằng, sai sót này xảy ra trong quá trình chỉnh sửa đồ họa được thực hiện bởi công ty sản xuất FantazyLab. Chúng tôi chân thành xin lỗi vì đã không kiểm tra sản phẩm cẩn thận trước khi phát hành, và đã gây ra sự khó chịu cho mọi người.

Phiên bản đã chỉnh sửa của MV sẽ được phát hành lại vào lúc 4 giờ chiều nay. Chúng tôi hy vọng rằng người hâm mộ sẽ thông cảm cho sự việc lần này".

Trước khi MV chính thức phát hành, "Love Line" đã được TVXQ trình diễn trên các sân khấu âm nhạc trong tuần đầu tiên quảng bá, bên cạnh ca khúc chủ đề "The Chance Of Love". Và ca khúc này đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ người hâm mộ cũng như khán giả yêu nhạc.

MV "Love Line" đã qua chỉnh sửa vừa được tung ra lúc 4 giờ chiều ngày 3 tháng 4 (theo giờ Hàn Quốc), và người hâm mộ hy vọng rằng SM sẽ không phạm phải bất kỳ sai sót nào như sự việc nghiêm trọng vừa qua nữa.

Phiên bản đã chỉnh sửa của "Love Line"