Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Ra mắt chưa đầy nửa năm, nhóm nhạc 'em trai INFINITE' đã có thành viên rời nhóm

Lý do được công ty quản lý đưa ra là vì vấn đề sức khỏe khiến cho anh chàng không thể tiếp tục các hoạt động cùng nhóm.

Vào ngày 7 tháng 1, Woollim Entertainment bất ngờ tuyên bố rằng, thành viên Jaeseok của Golden Child sẽ rời khỏi nhóm vì lý do sức khỏe. Công ty quản lý giải thích rằng họ đã đưa ra quyết định này sau nhiều lần xem xét, tuy nhiên nó vẫn khiến người hâm mộ của nhóm cảm thấy ngỡ ngàng vì Golden Child chỉ vừa ra mắt chưa được bao lâu (vào tháng 8 năm 2017).

Jaeseok rời Golden Child

Toàn bộ nội dung thông báo của Woollim như sau:

"Xin chào. Đây là Woollim Entertainment.

Trước tiên, chúng tôi muốn gửi lời xin lỗi đến tất cả các fan đã luôn yêu quý Golden Child vì phải đưa ra một vài tin tức không hay.

Park Jaeseok, người đã nhận được rất nhiều tình cảm của người hâm mộ trong quá trình quảng bá với tư cách một thành viên của Golden Child, gần đây đã tiết lộ ý định từ bỏ cuộc sống của một người nổi tiếng vì lý do sức khỏe và những áp lực quá lớn khác từ các hoạt động của cậu ấy. Như vậy, Jaeseok sẽ không còn tiếp tục quảng bá như một thành viên của Golden Child kể từ lúc này trở đi nữa.

Chúng tôi đã thảo luận rất nhiều điều với Park Jaeseok trong một thời gian dài. Và mặc dù đã thảo luận về khả năng cũng như triển vọng của các hoạt động khác nhau trong tương lai, nhưng chúng tôi cuối cùng cũng đã quyết định tôn trọng ý định của Park Jaeseok, đặc biệt là sau nhiều lần xem xét ý kiến của cậu ấy và các thành viên Golden Child. Woollim Entertainment sẽ tiếp tục cổ vũ và ủng hộ cho con đường tương lai của Park Jaeseok, và sẽ cố gắng hết sức để các thành viên còn lại của Golden Child có thể sắp xếp lại đội hình và thường xuyên tham gia các hoạt động khác.

Chúng tôi muốn gửi lời xin lỗi một lần nữa đến người hâm mộ vì đã công bố một tin tức không hay thế này vào những ngày đầu năm 2018, và chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để Golden Child có thể thể hiện sự trưởng thành và nỗ lực của họ trong tương lai. Chúng tôi hy vọng các bạn sẽ tiếp tục ủng hộ và thể hiện sự quan tâm đến họ, và Golden Child sẽ trở lại nhanh nhất có thể với những ca khúc hay hơn nữa".

Jaeseok rời Golden Child

Như vậy, từ lúc này trở đi, Golden Child sẽ tiếp tục hoạt động với tư cách một nhóm nhạc 10 thành viên.