Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
tastykitchen.vn

Ra mắt album sau 4 thập kỷ im ắng, nhóm nhạc huyền thoại đạt được kỷ lục mới tại Anh

Mới đây, sự trở lại của nhóm nhạc huyền thoại ABBA đã khiến làng nhạc nước Anh bùng nổ.

ABBA là một nhóm nhạc pop Thụy Điển được thành lập tại Stockholm bởi Agnetha Fältskog, Björn Ulvaeus, Benny Andersson, và Anni-Frid Lyngstad. Tên ban nhạc ghép các chữ cái đầu tiên của tên các thành viên. Vào thời điểm đỉnh cao, âm nhạc của ABBA phủ sóng khắp mọi mặt trận và bảng xếp hạng âm nhạc thế giới.

ABBA

Được phát hành vào năm 1981, “The Visitors” là album cuối cùng của ABBA trước khi tuyên bố tan rã vào 1982. Mới đây, sau 4 thập kỷ, ABBA chính thức trở lại với album mới mang tên "Voyage” dự kiến ra mắt vào ngày 5/11. Album “Voyage” sẽ bao gồm 10 track, trong đó có 8 ca khúc mới cùng 2 bản nhạc được làm mới lại từ sản phẩm cũ là “Just A Notion” và “Bumblebee”.

Theo hãng thu âm Universal Music UK, theo từ khi thông tin được tung ra, lượng đặt trước album “Voyage” của ABBA đã chạm ngưỡng 80.000 bản tại Anh chỉ trong ba ngày kể từ khi được công bố. Hãng đĩa cũng khẳng định đây là lượng pre-order album lớn nhất mà họ từng có từ trước đến nay, thậm chí phá vỡ kỷ lục được thiết lập trước đó bởi ban nhạc Take That với hai album “Progress” (2010) và “III” (2014). Trước đó, “Voyage” đã gây ấn tượng mạnh khi đạt 40.000 bản đặt mua trước chỉ trong 24 tiếng mở bán. Ngoài ra, hai đĩa đơn mở đường cho album là “I Still Have Faith In You” và “Don’t Shut Me Down” hiện cũng đang được dự đoán sẽ ra mắt trong Top 10 BXH đĩa đơn tại Anh sắp tới.

Chia sẻ về album “Voyage” sắp phát hành, ABBA cho biết: “Đã lâu lắm rồi kể từ lần cuối chúng tôi làm nhạc với nhau, đã 40 năm trôi qua. Chúng tôi đã nghỉ ngơi từ mùa xuân năm 1982 và giờ đây chúng tôi quyết định đã đến lúc phải kết thúc kì nghỉ đó. Mọi người nói rằng thật điên rồ khi phải chờ đến hơn 40 năm giữa các album, nên chúng tôi đã thu âm sản phẩm kế tiếp sau “The Visitors””.

Hy vọng rằng trong thời gian sắp tới, album này sẽ thành công rực rỡ.

Từ Khóa:

ABBA