Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Ra mà xem clip chế 'Chạm khẽ tim anh một chút thôi' đang khiến dân mạng cười té ghế kia kìa!

Lại một siêu phẩm tả thực của dân mạng vừa ra đời...

Ca khúc "Chạm khẽ tim anh một chút thôi" phiên bản chế tả thực từng khung hình hiện đang thu hút sự quan tâm đặc biệt từ phía cộng đồng mạng.

noo phước thịnh

MV mới của Noo Phước Thịnh đang chiếm giữ vị trí #4 trong top trending YouTube

Không hẹn mà gặp, đông đảo nghệ sĩ Việt đã chọn tháng 10 là thời điểm ra mắt sản phẩm mới. Trong số đó, có thể kể đến nhiều gương mặt đình đám như: Mỹ Tâm, Noo Phước Thịnh, Chi Pu.

noo phước thịnh

MV thành công nhờ nội dung ngôn tình và cách sử dụng kĩ xảo tuyệt vời

Sau cuộc tranh giành thứ hạng top 10 trending của Youtube, hiện tại dân mạng lại có “thú vui” mới – ra mắt phiên bản chế cho các bản hit của thần tượng. Mới đây, sau khi khuynh đảo mạng xã hội bằng “Đừng hỏi em” phiên bản chế tả thực thì fan của Noo Phước Thịnh lại có dịp cười no bụng với phiên bản nhạc chế của MV “Chạm khẽ tim anh một chút thôi”.

Đáng nói, video tả thực hài hước mọi diễn biến trong MV gốc, thậm chí có phần nói quá khiến tổng thể câu chuyện không ăn nhập nhưng lại cực kì đáng yêu.

noo phước thịnh

Khán giả phấn khích trước phiên bản nhạc chế "khớp từng khung hình" của MV

Nói về sức hút của "Chạm khẽ tim anh một chút thôi", ngay từ những hình ảnh nhá hàng đầu tiên, fan đã dự đoán ca khúc này sẽ sớm trở thành hit. Một phần vì cái tên Noo Phước Thịnh nhưng quan trọng hơn, sáng tác của Tăng Nhật Tuệ tập hợp đủ các yếu tố để Noo cạnh tranh trên hầu hết các BXH. Và quả đúng như vậy, 6 ngày có mặt trên Youtube, "Chạm khẽ tim anh một chút thôi" của Noo Phước Thịnh đã gần chạm mốc 8 triệu view - thành tích ấn tượng nhất trên mặt trận nhạc số so với nhiều bản hit đã được tung ra thời gian trước.