Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

R1SE (Sáng Tạo Doanh 2019) chính thức tốt nghiệp: Hình ảnh cuối cùng khiến ai cũng nghẹn ngào!

Cuối cùng, các thành viên của R1SE chính thức tốt nghiệp sau hai năm hoạt động.

R1SE là một nhóm nhạc nam thần tượng Trung Quốc được thành lập bởi Tencent thông qua chương trình thực tế Sáng tạo doanh 2019 bắt đầu lên sóng vào ngày 6 tháng 4 năm 2019 ở Tencent Video. Nhóm bao gồm 11 thành viên:  Châu Chấn Nam, Hà Lạc Lạc, Yên Hủ Gia, Hạ Chi Quang, Diêu Sâm, Trạch Tiêu Văn, Trương Nhan Tề, Lưu Dã, Nhậm Hào, Triệu Lỗi và Triệu Nhượng.

R1SE

Sau hai năm hoạt động, cuối cùng các thành viên R1SE cũng tốt nghiệp. Vào ngày 8/6, nhóm đã ra mắt album thứ 4 mang tên "Chúng Ta, Những Ngôi Sao Bình Minh" kỷ niệm 2 năm thành đoàn cũng là album chia tay hạn định của nhóm.

R1SE

Mới đây, trong lễ concept tốt nghiệp, 11 thành viên của R1SE đã mua 12 vì sao trên bầu trời với các vị trí khác nhau và khi ghép các vị trí lại sẽ tạo ra được hình tia chớp – biểu tượng của nhóm. Đây cũng như là lời chào cuối cùng tới người hâm mộ khi nhóm chính thức tan rã sau 2 năm hoạt động chung.

R1SE

Dưới đây là lời chúc của cộng đồng mạng:

"Về nhà thôi, hai năm qua đã quá đủ rồi. Yên Hủ Gia, Hạ Chi Quang, Triệu Lỗi tốt nghiệp vui vẻ. Chúc các bạn còn lại sau này đều đi trên hoa lộ."

"Chúc mọi người có thể thành công, sống vui vẻ, cho dù không sớm tối ở bên thì tình bạn này cũng mãi mãi trường tồn."

"Không phải fan đoàn nhưng coi concert tốt nghiệp mà khóc gần chớt luôn á."

"Điều tốt đẹp nhất của 12 là được gặp gỡ, đồng hành cùng R1SE. Tốt nghiệp vui vẻ."