Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Quỳnh Anh Shyn - Chi Pu còn chưa lên tiếng về nghi án yêu-lại-tình-cũ-bạn-thân, hội stylist của 2 người đẹp đã 'đổ thêm dầu vào lửa' góp vui

Từ mâu thuẫn giữa 2 người đẹp, cuộc chiến giờ đã lan sang cả giới stylist.

Vài ngày qua, MXH tập trung sự chú ý vào mối quan hệ giữa Quỳnh Anh ShynChi Pu sau khi cặp chị em này có dấu hiệu rạn nứt, nghi vấn vì một chàng thiếu gia Hà thành. Theo một số nguồn tin, nhóm bạn thân 4 người của Chi từng tuyên bố không thể chấp nhận chuyện một ai đó yêu lại người yêu cũ của chị em nên sau khi phát hiện giọng ca "Từ hôm nay" hẹn hò bí mật với tình cũ của Quỳnh Anh Shyn, mâu thuẫn giữa họ nảy sinh rồi không thể cứu vãn. Đây là lý do khiến Quỳnh Anh Shyn unfollow Chi Pu và cả chàng trai tên H nọ trên Instagram. 

Quỳnh Anh Shyn - Chi Pu còn chưa lên tiếng, hội stylist của 2 người đẹp đã 'đổ thêm dầu vào lửa' góp vui 1

Quỳnh Anh Shyn và Chi Pu từng thân thiết đến mức ăn chung, ngủ chung, mặc đồ chung nhưng giờ đã cạch mặt

Không dừng lại ở việc Quỳnh Anh Shyn có động thái "đá xéo" Chi Pu mà hội stylist của cả hai cũng đột nhiên vào cuộc. Theo đó, Kelbin Lei có cho đăng tải dòng trạng thái: "Better to have an enemy who slaps you in the face than a friend who stabs you in the back" (Tạm dịch: "Thà có một kẻ thù tát vào mặt bạn còn hơn là một người bạn đâm sau lưng bạn") được cho là đang bóng gió ám chỉ hành động "đâm sau lưng" của Chi thì ngay lập tức Kenshj Phạm cũng ẩn ý Quỳnh Anh Shyn "ngu" nên mới gặp quả báo. 

Quỳnh Anh Shyn - Chi Pu còn chưa lên tiếng, hội stylist của 2 người đẹp đã 'đổ thêm dầu vào lửa' góp vui 2

Quỳnh Anh Shyn - Chi Pu còn chưa lên tiếng, hội stylist của 2 người đẹp đã 'đổ thêm dầu vào lửa' góp vui 3

Cuộc chiến ngầm giữa 2 người đẹp trên còn chưa có hồi kết, hội stylist đã có động thái "đổ thêm dầu vào lửa"

Được biết, Kelbin Lei và Quỳnh Anh Shyn có mối quan hệ thân thiết cho dù Quỳnh Anh hiện tại đã đổi stylist, còn về phía Kenshj Phạm, anh là người đứng sau những bộ cánh ngày càng hở bạo của Chi Pu. 

Quỳnh Anh Shyn - Chi Pu còn chưa lên tiếng, hội stylist của 2 người đẹp đã 'đổ thêm dầu vào lửa' góp vui 4

Kelbin Lei từng là stylist ruột cho Quỳnh Anh Shyn

Quỳnh Anh Shyn - Chi Pu còn chưa lên tiếng, hội stylist của 2 người đẹp đã 'đổ thêm dầu vào lửa' góp vui 5

còn Kenshj Phạm lại là bạn thân kiêm stylist của Chi Pu

Ở một diễn biến khác, giữa lúc tình bạn giữa Quỳnh Anh và Chi Pu "TOANG" vì một chàng trai, Ngọc Thanh Tâm lại khoe ảnh bạn thân hơn 15 năm kèm nguyên tắc để duy trình mối quan hệ: "Mấy năm trước trên facebook có 1 cái meme ghi "tình bạn thân chỉ bền khi 2 người có cùng gu rượu và khác gu trai’"mình và bạn tag nhau vào cười haha nửa giỡn nửa thiệt. Hai hôm nay có một vụ cặp bạn thân tan tành vì chẳng may cùng gu trai, mình chợt nhớ lại câu trên và chưa bao giờ thấy câu đó thấm như vậy".

Quỳnh Anh Shyn - Chi Pu còn chưa lên tiếng, hội stylist của 2 người đẹp đã 'đổ thêm dầu vào lửa' góp vui 6

Mặc dù không chỉ đích danh nhưng rất dễ nhận ra, đối tượng mà Ngọc Thanh Tâm đang nói tới trong status của mình là ai. Thế nhưng, cho đến thời điểm hiện tại, cả Chi Pu và Quỳnh Anh Shyn đều không có thêm động thái mới để khẳng định hay phủ nhận, bởi thế tất cả vẫn chỉ đang là suy đoán của người ngoài cuộc.