Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Quỳnh Anh Shyn bất ngờ bỏ theo dõi Chi Pu trên Instagram. Liệu có biến mới?

Mới đây, cộng đồng mạng đang xôn xao trước việc Quỳnh Anh Shyn bất ngờ có động thái bỏ theo dõi Chi Pu trên Instagram.

Quỳnh Anh Shyn sinh năm 1996 tại Hà Nội, nổi bật trong lứa hot girl thế hệ mới của Hà Nội từ những năm 2010, là diễn viên trong phim 5S Online. 

Chi Pu - Quỳnh Anh Shyn

Là một trong những hội chị em thân thiết của showbiz Việt và trên MXH, 4 cô nàng Chi Pu, Quỳnh Anh Shyn, Sun HT và Salim thường xuất hiện bên nhau với độ ăn ý về diện mạo, trang phục cũng như sở thích. Tuy nhiên, mới đây tín đồ thời trang Quỳnh Anh đã có động thái lạ với nữ ca sĩ "Anh ơi ở lại" khiến dân tình xôn xao.

Quỳnh Anh

Cụ thể, Quỳnh Anh Shyn đã đăng một dòng trạng thái đầy ẩn ý vào lúc nửa đêm trên Instagram có nội dung: "Be a good person in real life, not in social media" (Tạm dịch: Hãy làm người tốt ngoài đời thật, đừng chỉ trên mạng xã hội).

Quỳnh Anh

Và phát ngôn này lại giống hệt câu Gil Lê từng đăng tải khoảng một tháng trước. Động thái của Gil Lê khi ấy được cho là ngầm nhắn gửi đến Chi Pu sau khi Chi Pu rơi nước mắt vì người yêu cũ trên sóng livestream. Mới đây, Quỳnh Anh Shyn lại bỏ theo dõi Chi Pu trên nền tảng mạng xã hội Instagram. Phản ứng này của cô khiến dân tình bất ngờ, bởi trước đó chưa đầy 10 ngày, Quỳnh Anh và Chi Pu vẫn rất thân thiết với nhau. Hiện tại, cả hai đều chưa lên tiếng nói về vấn đề này.