Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Inkigayo

Quyết tâm "phục thù", INFINITE H giật cúp liên tiếp

Sau khi mạnh miệng hứa cạo lông chân và giả gái nếu giật cúp, bộ đôi INFINITE H đã ẵm No.1 liên tiếp trên một loạt bảng xếp hạng.

Ngày 5/2, sau khi để tuột cúp vào tay hai cô nàng Davichi, INFINITE H đã mạnh miệng hứa sẽ cạo lông chân và giả gái nếu chiếm ngôi vị No.1 trên một show âm nhạc. Ngay mấy hôm sau, bộ đôi Dongwoo và Hoya đã ẵm liêp tiếp dẫn đầu trên cả Music Core lẫn Inkigayo. Không dừng lại ở đó, chiều chủ nhật 8/2, INFINITE H một lần nữa đánh bại Davichi và Mad Clown để thống trị sân khấu âm nhạc đài SBS với ca khúc mới "Pretty".
 

 
 
"Pretty" - INFINITE H
 
 
"Fire" - Mad Clown
 
 
"Cry Again" - Davichi
 
 
INFINITE H giành No.1 trên Inkigayo 7/2
 
Trước chiến thắng "dồn dập" của INFINITE H, fan bắt đầu đòi nợ "món quà" của Dongwoo và Hoya. Theo như tiết lộ của bộ đôi INFINITE H, nhóm sẽ thực hiện lời hứa giả gái bằng cách thể hiện nét duyên dáng, nữ tính của mình qua mạng xã hội hoặc qua lần tiếp theo làm khách trên radio show Cultwo Show.
 
 
"Crazy" - Jonghyun
 
 
"One Fine Day" - Yonghwa
 
 
"Glass Bead" - G-Friend
 
Một số sân khấu đáng chú ý khác trên Inkigayo 8/2 thuộc về các nghệ sĩ: Jonghyun, Yonghwa, U-KISS, Nine Muses, Sunny Hill, Lizzy, Eddy Kim, 1PUNCH và 6 to 8...