Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Quyết tâm làm mũi giống hệt thần tượng, thiết nghĩ, bà xã Song Joong Ki nên để cô nàng này làm trưởng FC tại Việt Nam

Làm mũi đến lần thứ 6 mới thấy tự tin, cái danh hiệu 'nữ hoàng dao kéo' của Phi Thanh Vân đang có đối thủ lăm le đây rồi!

Hơn 1 năm sau tuyên bố giải nghệ vì chán nghề, Quế Vân vẫn biết cách hâm nóng tên tuổi bằng cả chục cuộc phẫu thuật thẩm mỹ từ giữa năm 2017 đến nay. Chẳng những đập mặt đi xây lại đến 2 lần do chưa hài lòng mà cô còn công khai toàn bộ quá trình làm mũi đến tận 6 lần với chi phí mỗi lần cũng ngót nghét vài trăm triệu. 

quế vân trước và sau phẫu thuật thẩm mỹ

Kể từ sau cuộc phẫu thuật thẩm mỹ toàn diện vào giữa năm 2017, gương mặt Quế Vân đã có sự thay đổi đáng kể

quế vân trước và sau phẫu thuật thẩm mỹ 1

quế vân trước và sau phẫu thuật thẩm mỹ 2

Có người còn nhận xét, cô trẻ ra cả chục tuổi sau nhiều lần động chạm dao kéo 

Mới đây nhất, Quế Vân vừa khoe thành quả sang Hàn sửa mũi với chi phí 200 triệu đồng. Lý do được cô đưa ra là vì mũi cũ "không hợp phong thuỷ". Đã vậy, Quế Vân còn thể hiện độ chịu chơi khi lựa chọn dáng mũi của Song Hye Kyo để làm hình mẫu lý tưởng với quyết tâm sửa đến khi nào ưng ý thì thôi. 

Song Hye Kyo

Sang Hàn lần này, Quế Vân chọn hẳn dáng mũi của Song Hye Kyo để sửa

quế vân làm mũi lần 6

quế vân làm mũi lần 6

Cô không ngại công khai toàn bộ quá trình lên trang cá nhân

quế vân làm mũi lần 6

Và đây là kết quả sau 6 ngày làm mũi

Điều lạ là cách đây khoảng 1 năm 1 tháng, khi bắt đầu khoe dự định sẽ "đập mặt đi xây lại" toàn bộ, Quế Vân còn nói muốn phấn đấu cho đẹp bằng Krystal, nhất là ở phần mũi. Thế mà giờ đây, cô lại chuyển hướng sang "thần tượng" Song Hye Kyo rồi bất chấp phải đẹp cho giống idol.

quế vân phẫu thuật thẩm mỹ cho giống krystal

Dành cho những ai chưa biết, cách đây 1 năm, Quế Vân còn nói là muốn sửa cho giống với mũi của thành viên f(x)

Theo cách lý giải của Quế Vân khi đính chính lại trên trang cá nhân thì tham vọng của cô là "thích mũi nhìn thẳng giống Krystal... còn nhìn nghiêng giống Song Hye Kyo, bao giờ giống được sẽ nghỉ". Nói như vậy, lần này nếu còn có ai chê mũi Quế Vân không đẹp bằng bà xã Song Joong Ki, có khi tình cũ của Trường Giang sẽ sang Hàn Quốc sửa mũi lần thứ 7 cũng nên. 

song hye kyo 1

Thế mới thấy, Quế Vân có một tình yêu lớn lao với phẫu thuật thẩm mỹ, cũng như với hình mẫu Song Hye Kyo nhường nào. Thiết nghĩ với tình cảm dạt dào này, fandom của "nữ thần" ở khu vực Việt Nam nên mời Quế Vân về đảm nhận chức vụ trưởng FC mới đúng.