Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Quyết làm antifan 'trường kỳ', netizen Trung Quốc tung bằng chứng tạo hình Denis Đặng trong ‘Canh ba’ ăn cắp 90% Cung Vô Hậu của xứ Đài!

‘Canh ba’ là phần sau của ‘Tự tâm’, đang nhận được hàng loạt phản hồi tích cực từ netizen Việt…

“Canh ba” chính là lần tái xuất gây tiếng vang của bộ đôi Denis Đặng và Nguyễn Trần Trung Quân – sau MV đam mỹ cổ trang “Tự tâm” thành công rực rỡ trước đó không lâu. Tiếp nối chuyện tình còn dang dở, Denis Đặng và Nguyễn Trần Trung Quân đã mở ra một cái kết khác lạ trong “Canh ba” với các tình tiết mới, đặc sắc. MV nhận được sự ủng hộ của fan Việt và lượt view cũng tăng chóng mặt sau 5 ngày phát hành – 8,3 triệu view.

Trái lại, vốn dĩ đã có mâu thuẫn trước đó với Nguyễn Trần Trung Quân nên netizen xứ Trung sau khi thưởng thức “Canh ba” đã liên tục để lại bình luận không mấy tích cực. Cụ thể, chuyện chẳng có gì phải nói nếu như tạo hình của nhân vật Bạch Liên Hoa do Denis Đặng đảm nhận bị cư dân mạng tố cáo đạo nhái hình ảnh của Cung Vô Hậu trong bộ kịch nổi tiếng xứ Đài có tên “Phích Lịch Bố Đại Hí”. Đây là nhân vật khoác lên mình bộ cổ phục đỏ như máu, bên khóe mắt có huyết lệ và nổi tiếng lạnh lùng. Theo như nhiều cư dân mạng thì tạo hình nhân vật của Denis Đặng giống đến 90% so với nhân vật Cung Vô Hậu.

Thông tin này được truyền tay mạnh mẽ trên MXH xứ Trung. Ngay lập tức, thiện cảm trước đó của Denis Đặng và Nguyễn Trần Trung Quân thông qua “Tự tâm” đã bị fan Trung dập tơi tả.

Vậy là không chỉ vì lý do Nguyễn Trần Trung Quân từng lên tiếng phản đối đường lưỡi bò, làm mếch lòng fan Trung Quốc mà đạo nhái hình tượng nổi tiếng cũng trở thành nguyên nhân khiến việc nam ca sĩ “lấn sân” thị trường âm nhạc nước bạn ngày càng trở nên khó khăn.