Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Quyết định phẫu thuật thẩm mỹ, Đức Phúc may mắn khi có Mỹ Tâm ủng hộ nhiệt tình

Lựa chọn làm đẹp bằng dao kéo, Quán quân Giọng hát Việt mùa 2 hy vọng sẽ nhận được sự chia sẻ của tất cả người hâm mộ bởi dù quyết định phẫu thuật thẩm mỹ, chàng trai này vẫn luôn đặt giọng hát và thực lực lên hàng đầu.

Giọng hát Việt đã đi qua 4 mùa và cũng tìm được 4 chủ nhân xứng đáng cho ngôi vị cao nhất nhưng với nhiều khán giả, Đức Phúc - học trò của Mỹ Tâm (mùa 2 - 2015) vẫn là quán quân kém sắc nhất so với Hương Tràm, Ali Hoàng Dương hay Vũ Thảo My.

đức phúc quán quân giọng hát việt 2015

Thời điểm đăng quang năm 2015, Đức Phúc bị so sánh là Quán quân kém sắc nhất 

Dù được đánh giá cao về giọng hát nhưng ngoại hình kém sắc là yếu tố khiến Đức Phúc gặp nhiều cản trở trong các hoạt động nghệ thuật. Đã từng chia sẻ sẽ không "đụng dao kéo" dù thân hình có mập mạp và phải nhận nhiều ý kiến trái chiều nhưng sau 2 năm đăng quang, học trò của "họa mi tóc nâu" đã có những thay đổi ngỡ ngàng. Chàng trai sinh năm 1996 không ngừng giảm cân để có được vóc dáng hoàn hảo hơn nhưng gương mặt vẫn là hạn chế lớn mà Đức Phúc chưa thể khắc phục.

đức phúc trước và sau khi đăng quang 2 năm

Sự thay đổi ngỡ ngàng của Đức Phúc sau 2 năm đăng quang

Bởi vậy, giọng ca "Ánh nắng của anh" quyết định sẽ tham gia một chương trình phẫu thuật thẩm mĩ của Hàn Quốc và mọi thông tin về hoạt động này sẽ được công khai tới tất cả mọi người. Anh muốn thông báo tới đông đảo khán giả không bởi muốn PR cho bản thân mà thể hiện sự tôn trọng với những người đã yêu mến mình từ giọng hát đến ngoại hình trước đây. 

đức phúc sau giảm cân

Đức Phúc quyết định tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ để tự tin hơn

Quyết định tìm đến phương pháp dao kéo, chàng trai này chỉ có mong muốn duy nhất là để bớt đi những lời dèm pha mà bố mẹ phải chịu đựng trong suốt thời gian qua vì ngoại hình kém sắc của mình.

"Mình không khát khao phẫu thuật thẩm mỹ nhưng mình vẫn luôn có mong muốn mỗi ngày sẽ đẹp hơn để tự tin hơn. Chúng ta sinh ra đều bình đẳng nhưng nhiều khi Phúc tự hỏi tại sao mình lại phải chịu những tổn thương về tinh thần như vậy? Một mình mình chịu thì không sao nhưng còn bố mẹ mình, khi bố mẹ đọc được những comment về con mình như vậy thì chắc có lẽ là xót và buồn lắm".

Với Đức Phúc, việc tham gia phẫu thuật thẩm mĩ đã là một quyết định khó khăn, nhưng việc công khai với fan hâm mộ còn khó khăn hơn rất nhiều, vì thế anh mong nhận được sự chia sẻ và ủng hộ của tất cả mọi người.

"Phúc quyết định phẫu thuật thẩm mĩ không phải mình đã thấy sai và đồng ý với việc "Ca sĩ phải có nhan sắc thì mới làm ca sĩ được", từ trước đến nay mình vẫn chưa bao giờ đồng ý với điều này và sẽ không bao giờ đồng ý với điều này. Đưa ra quyết định đã khó khăn nhưng quyết định công khai điều này còn khó khăn hơn. Nên mình rất mong sẽ nhận được sự chia sẻ và ủng hộ của khán giả cho việc này. Dù biết là mình quyết thì mình chịu, nhưng nếu càng được ủng hộ nhiều thì mình sẽ cảm thấy tự tin hơn. Cũng như khi chia sẻ vấn đề này với bố mẹ, với cô, những người mình tin tưởng và được ủng hộ thì lúc đó mình càng vững tin vào quyết định của mình hơn nữa".

May mắn cho Quán quân Giọng hát Việt mùa 2, không chỉ có bố mẹ mà ngay cả người thầy Mỹ Tâm cũng ủng hộ quyết định làm đẹp bằng dao kéo của anh. Nam ca sĩ kể chuyện:

"Nói với cô xong mình có hỏi: Cô ơi cô có buồn hay thất vọng về quyết định của con không cô?

Cô đã trả lời: Con quyết định thế nào cô cũng ủng hộ. Quan trọng là con phải tin vào điều đó thì mọi chuyện sẽ ổn, chúc con thành công".

đức phúc và mỹ tâm

Nhớ lại thời điểm khi mới đăng quang ngôi vị cao nhất của The Voice 2015, chính "họa mi tóc nâu" đã an ủi, động viên cậu học trò khi bị nhiều khán giả chê bai về ngoại hình có phần thừa cân:

"Em không cần phải thay đổi gì cả, em thực sự rất mạnh mẽ, điều này xóa tan đi tất cả những hoài nghi của người khác. Trong showbiz này thực sự rất thiếu những người như em. Âm nhạc của em đã làm thức tỉnh những người có ngoại hình như em, họ đang giấu mình ở đâu đó và em là người khơi dậy nguồn cảm hứng đó cho họ. Điều cuối cùng chị muốn em nhớ sau khi bước ra khỏi cuộc thi này, là hãy luôn nhìn vào giọng hát và tâm hồn của mình, nó quan trọng hơn bề ngoài rất nhiều".

Nhưng có lẽ sự thấu hiểu và yêu thương đã khiến Mỹ Tâm có sự thay đổi lớn trong suy nghĩ, sẵn sàng ủng hộ hết mình mọi quyết định của cậu học trò mà trước mắt là con đường làm đẹp bằng dao kéo. 

đức phúc được mỹ tâm ủng hộ chuyện phẫu thuật thẩm mỹ

Đức Phúc may mắn khi được Mỹ Tâm ủng hộ chuyện phẫu thuật thẩm mỹ