Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Quyết định gây sốc của thành viên The East Light sau scandal bạo hành hủy hoại nhóm

Cựu thành viên The East Light, Lee Eun Sung chuẩn bị lên đường nhập ngũ vào ngày 25 tháng 11.

Ngày 19 tháng 11, Lee Eun Sung đã đăng một bức thư viết tay trên Instagram cá nhân:

Lee Eunsung

"Xin chào, mình là Lee Eun Sung. Mình viết lá thư này vì có một điều quan trọng muốn thông báo với các bạn. Mình sẽ nhập ngũ vào ngày 25 tháng 11 năm 2019. Đó là một quyết định mà mình tự đưa ra và đã sẵn sàng để lên đường, nhưng lòng mình chùng xuống khi không thể tiếp tục gặp các bạn như bây giờ.

Thật kỳ lạ khi nhập ngũ vào lúc này, nhưng mình đã suy nghĩ rất nhiều về tương lai của bản thân. Mình cảm thấy phải hoàn thành nghĩa vụ ngay bây giờ để có thể đồng hành cùng các bạn lâu dài. Quyết định của mình có thể hơi khó khăn với các bạn nhưng mình sẽ rất biết ơn nếu mọi người chờ mình trở về.

Mình chắc chắn bù đắp lại quãng thời gian chờ đợi của các bạn. Mình sẽ trở lại. Yêu mọi người".

Lee Eunsung

Được biết, Lee Eun Sung năm nay chỉ vừa bước qua 20 tuổi theo tuổi Hàn (anh chàng sinh năm 2000). Bởi vì scandal The East Light bị bạo hành, lời qua tiếng lại giữa các thành viên cùng công ty quản lý thế nên sự nghiệp âm nhạc của Eun Sung cũng bị đóng băng. Thay vì khởi động lại, anh chàng quyết định đi nghĩa vụ trước, sau đó dồn toàn tâm toàn ý cho đam mê.