Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Quyết định bất ngờ của Kim Jong Kook và Song Ji Hyo khiến netizen nghiêng mình nể phục

Theo đó, bộ đôi SpartAce sẽ không nhận bất kỳ khoản tiền caste nào trong những tập cuối cùng của "Running Man"!

Bắt đầu từ giữa tuần trước, làng giải trí chấn động vì những thông tin hỗn loạn xung quanh show thực tế "Running Man". Hai thành viên nằm trong dàn cast cố định - Kim Jong Kook và Song Ji Hyo, đã bị ép buộc phải rời khỏi chương trình sau 7 năm gắn bó mà không nhận được bất kỳ lời giải thích hay thông báo nào trước đó.

Kim Jong Kook Song Ji Hyo

Theo thông tin được báo chí Hàn Quốc đăng tải, Song Ji Hyo hoàn toàn không hề biết việc mình sẽ phải rời chương trình cho tới khi tin tức bùng nổ vào hôm 14 tháng 12, còn Kim Jong Kook cũng chỉ được thông báo 2 ngày trước đó. Tất cả các thành viên "Running Man" đều rất đau lòng sau sự việc này. Nhiều nguồn tin từ những người trong cuộc còn khẳng định, Song Ji Hyo đã tự nhốt mình trong phòng và khóc rất nhiều khi nghe tin, thậm chí không ai có thể liên lạc được với cô trong một thời gian.

Sau tất cả những mớ hỗn độn này, tổ sản xuất của "Running Man" đã lên tiếng xin lỗi Jong Kook và Ji Hyo. Các thành viên cũng họp khẩn cùng ekip sản xuất, và quyết định cuối cùng của họ là kết thúc chương trình vĩnh viễn vào tháng 2 năm tới.

Mặc dù cả Kim Jong Kook lẫn Song Ji Hyo đều đã quyết định ở lại với "Running Man" cho đến khi chương trình kết thúc. Tuy nhiên mới đây, một quyết định khá bất ngờ từ phía cả hai nghệ sĩ này khiến công chúng vừa ngỡ ngàng lại vừa có phần thán phục.

Sáng 19 tháng 12, một nhân viên "Running Man" tiết lộ rằng, bộ đôi SpartAce đã quyết định sẽ dùng toàn bộ số tiền catse họ nhận được trong những tập còn lại của chương trình vào mục đích từ thiện. Cả hai tuyên bố sẽ quyên góp tiền lương kể từ tập tiếp theo cho đến tập cuối cùng - dự định lên sóng vào tháng 2, để bày tỏ tình cảm và lòng trung thành của mình với tư cách là thành viên chính thức của "Running Man" trong suốt 7 năm qua. Khi được hỏi về chi tiết của việc từ thiện, một đại diện tiết lộ rằng: "Họ vẫn đang suy nghĩ về việc quyên góp thế nào và ở đâu".

Hành động này của cả hai hiện đang nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ những người làm việc trong ngành giải trí. Đó không những là một cử chỉ chín chắn, mà còn là một động thái cứng rằn nhắm thẳng về phía nhà đài. Đặc biệt, đông đảo cư dân mạng đã nhiệt liệt hoan hô và thể hiện sự đồng tình, nể phục đối với quyết định này của Kim Jong Kook và Song Ji Hyo. Cho đến những giây phút cuối cùng, họ - những nạn nhân thật sự trong câu chuyện này, vẫn giữ được sự bình tĩnh, bản lĩnh và hơn hết là hình ảnh tốt đẹp trong lòng công chúng.

Kim Jong Kook Song Ji Hyo

Ngay dưới bài báo: "Đại diện của Kim Jong Kook và Song Ji Hyo cho biết: "Chúng tôi quyết định quyên góp toàn bộ catse của những tập "Running Man" còn lại vào mục đích từ thiện", rất nhiều người đã để lại bình luận khen ngợi bộ đôi này:

- "Kiểu như: Chúng tôi không cần những đồng tiền dơ bẩn của các người ㅋㅋ"

- "Rõ ràng là họ chẳng cần khoản tiền dơ bẩn đó"

- "Nhà sản xuất đã hủy hoại tất cả..."

- "SBS đúng là rác rưởi mà"

- "Cả hai thật sự rất ngầu"

- "Một cách rất thông minh để bày tỏ thái độ với SBS ㅋㅋ"

- "Ekip sản xuất của "Running Man" đã phá hỏng mọi thứ..."

- "Hai người họ hẳn là phải khó chịu lắm ㅋㅋ"

- "Một đòn cuối cùng nhắm thẳng vào phía đội ngũ sản xuất ㅎㅎ"

- "Thật mừng khi Kang Ho Dong từ chối gia nhập dàn cast, nghĩ đến những gì ekip sản xuất đã làm mà thấy ghê sợ"

- "Cả hai đúng là thánh mà"

- "Họ cũng nói thẳng là họ ở lại vì những thành viên khác chứ cũng chẳng cần đến những đồng tiền dơ bẩn ấy đâu"

- "Hẳn là cả hai phải tức giận lắm"

- "Tôi cảm thấy rất nể phục việc họ tiếp tục gắn bó với chương trình đến tháng 2 vì những thành viên còn lại. Nếu là tôi, tôi sẽ chẳng thể nào tiếp tục làm việc và tươi cười với những người đã đá mình đi đâu"

- "Đây chẳng phải đơn giản chỉ là việc làm từ thiện, chúng ta đều hiểu rằng họ cảm thấy như thế nào mà"

Do những vụ lùm xùm trong thời gian gần đây, "Running Man" cũng hủy bỏ việc quay phim vào ngày hôm nay (chương trình thường tiến hành ghi hình vào mỗi đầu tuần). Việc quay phim sẽ được tiếp tục vào một thời gian nào đó trong tuần sau.

Bạn nghĩ gì về quyết định này của Kim Jong Kook và Song Ji Hyo?

Munnie lược dịch

Xem thêm sự kiện: Vụ bê bối của Running Man