Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Quyên góp tiền giúp đỡ bệnh nhân suy tim - đây là cách Tuấn Hưng chào đón con gái lọt lòng

Nổi tiếng trong làng giải trí Việt với những công việc từ thiện miệt mài, mới đây, Tuấn Hưng lại khiến người hâm mộ cảm phục khi chỉ sau một đêm đã quyên góp đủ số tiền giúp bệnh nhân suy tim ở bệnh viện Bạch Mai chạy chữa kịp thời.

Trên trang facebook của mình, ca sĩ Tuấn Hưng chia sẻ: "Lọ mọ mãi không ngủ được. Đọc xong cái tin này lại càng khó ngủ hơn. Duyên tới thì ta lại gánh vác. Anh em của tôi đâu? Cùng tôi hỗ trợ cho em nó nào. Chỉ nhận trong ngày mai thôi nhé. Thiếu bao nhiêu tôi lo nốt" kèm theo một bài viết trên trang Dân trí về trường hợp con trai người lính Hoàng Văn Thấm (Hải Dương) vì không có tiền chữa trị bệnh suy tim nên chỉ có thể "lặng lẽ làm thủ tục cho con về nhà chịu chết". 

tuấn hưng chia sẻ trường hợp đặc biệt

Tuấn Hưng chia sẻ về trường hợp khó khăn của gia đình cựu chiến binh Hoàng Văn Thấm

Chia sẻ của Tuấn Hưng đã nhận được sự ủng hộ tích cực của nhiều người nổi tiếng như: MC Trần Quang Minh, ca sĩ Lê Hiếu,... cùng với sự bức xúc trước sự tắc trách của bệnh viện khi để bệnh nhân phải lựa chọn giữa tiền và mạng sống như thế này. 

Chỉ sau một ngày chia sẻ dòng trạng thái, số tiền Tuấn Hưng quyên góp được đã vượt quá con số đủ để giúp con trai cựu chiến binh Hoàng Văn Thấm chữa trị. Chàng ca sĩ nhận trách nhiệm đến tận nơi gặp gia đình và trao số tiền này. 

 số tiền tuấn hưng quyên góp được

Một ngày sau khi kêu gọi mọi người, Tuấn Hưng đã có đủ số tiền giúp đỡ bệnh nhân

Mặc dù hiện tại, trường hợp bệnh nhân suy tim Hoàng Văn Kiên - con trai cựu chiến binh Hoàng Văn Thấm đã có đủ số tiền để phẫu thuật nhờ tấm lòng hảo tâm của mọi người và Tuấn Hưng cũng bày tỏ nỗi băn khoăn khi không biết sẽ làm gì với số tiền mọi người đã cùng quyên góp nhưng chỉ với việc làm nhỏ nhưng ý nghĩa này, nam ca sĩ cùng đồng nghiệp đã giúp đỡ được nhiều hoàn cảnh khó khăn trên khắp đất nước. 

Ngày 17/3, chàng ca sĩ vừa vui mừng thông báo về thành viên mới trong gia đình và có lẽ đây là cách để chàng ca sĩ dành tặng món quà đầu tiên cho cô con gái Nguyễn Trần Mỹ Anh.