Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Quyên góp cho hàng loạt tổ chức hỗ trợ phòng chống dịch COVID-19, Ariana Grande khiến fan xúc động khôn nguôi

Nghĩa cử cao đẹp của "tiểu diva" nhận được nhiều lời khen ngợi từ cư dân mạng.

Dịch COVID-19 đang hoành hành tại nhiều nước trên thế giới và gây ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống của người dân. Đồng cảm với nỗi khó khăn đó, trong thời gian gần đây, rất nhiều nghệ sĩ đã nỗ lực hết mình, góp công sức giúp nhanh chóng đẩy lùi tình hình dịch bệnh như Justin Bieber, Vanessa Hudgens, Ryan Reynolds...
 
\
 
Mới đây, Ariana Grande là nghệ sĩ tiếp theo gia nhập đội ngũ những người nổi tiếng quyên góp hoặc ủng hộ cho các cơ quan, tổ chức góp phần đẩy lùi COVID-19. Theo đó, nữ ca sĩ đã chia sẻ lên Instagram thông báo này kèm theo lời than thở trước tình hình đang có dấu hiệu ngày càng nghiêm trọng của dịch bệnh, "Trái tim tôi cảm thấy đớn đau thay cho những doanh nghiệp nhỏ bé, những gia đình, những cá nhân bị ảnh hưởng bởi chuyện lần này."
 
Ariana Grande đã quyên góp tiền cho 5 tổ chức giúp đỡ và hỗ trợ cho các nạn nhân trong đợt dịch bệnh COVID-19, bao gồm: Opportunity Fund, Give Directly, Feeding America, Italian Red Cross (Hội chữ thập đỏ Ý), và WHO (Tổ chức y tế thế giới). Nữ ca sĩ cũng không quên kêu gọi các fan nếu có thể thì hãy cùng chung tay ủng hộ những tổ chức này giúp cô.
 
 
Trước đó, Ariana Grande cũng nhận được nhiều lời khen ngợi khi nhiều nguồn tin cho biết, nữ ca sĩ đã quyên góp 9,5 triệu đô la cho các bệnh viện, phòng thí nghiệm tại Vũ Hán, Trung Quốc nhằm chung tay chống lại dịch bệnh đang hoành hoành. "Vừa hát hay lại vừa tốt tính", "Quả là thần tượng không hề sai người", "Cô ấy có nhân cách tuyệt vời" là những bình luận được cư dân mạng để lại trên trang cá nhân của nữ ca sĩ.
Từ Khóa:

Ariana Grande