Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Quy tụ dàn sao như Taylor Swift, Billie Eilish, Selena Gomez, AMAs 2019 vẫn có lượng rating... chạm đáy nỗi đau!

Không thể phủ nhận AMAs 2019 rất được trông đơi, tuy nhiên lượng người xem vẫn không được khả quan như kì vọng của ban tổ chức.

AMAs 2019 vừa khép lại với hàng loạt kỷ lục được xác lập với việc Taylor Swift đạt danh hiệu nghệ sĩ có nhiều cúp nhất lịch sử AMAs, màn cà khịa của Halsey hay sự trở lại của Selena Gomez. Tuy nhiên, chừng đó vẫn là chưa đủ để thu hút khán giả.

Taylor Swift

AMAs đã thu hút 6,73 triệu người xem, tăng nhẹ khoảng 2% so với chương trình năm ngoái (được phát sóng vào tối thứ ba trong tháng 10). Rating năm nay đạt 1,75 ở đối tượng người trưởng thành từ 18-49 tuổi, giảm 4% so với 1,82 năm 2018, là mức thấp kỷ lục.

Thất bại năm nay của AMAs một phần do sự cạnh tranh của trận đấu SNF giữa Green Bay Packers và San Francisco 49ers trên kênh NBC thu hút tới 15 triệu người xem. Kênh Foxx với The Simpsons đạt 5,4 triệu người xem.

Selena Gomez

Mặt khác, thói quen xem truyền hình của người Mỹ ngày càng giảm sút. Kể từ năm 2015 trở về trước, tổng lượt khán giả theo dõi lễ trao giải luôn đạt trên 10 triệu. Tuy nhiên, từ 2016 đến nay, ratings của AMAs liên tục bị rớt xuống đáy vực, mà mỗi năm lại thấp hơn năm trước. Đây là tình trạng chung của các lễ trao giải từ Grammy, MTV VMAs... chứ không riêng gì AMAs.

Dù sao, AMAs 2019 đã khép lại vô cùng thành công với những thành tích đáng nể. Hãy cùng ủng hộ mùa trao giải năm sau các bạn nhé!