Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Quy mô buổi họp fan của VICTON trước và sau 'Produce X 101' gây chú ý

Tương tự trường hợp NU'EST, VICTON đã có trong tay cơ hội rất lớn để bứt phá.

Ngày 22/9, boygroup VICTON đã tổ chức một buổi fanmeetingcó tên “Voice to ALICE” tại Trung tâm nghệ thuật DongHae với sự tham gia của hơn 2.000 người hâm mộ. Sự kiện này đánh dấu một khởi đầu mới cho nhóm nhạc sau một thời gian dài gián đoạn.

VICTON

Đầu năm nay, 2 thành viên Han Seung Woo và Choi Byung Chan đã ghi danh tham gia show sống còn “Produce X 101” của Mnet. Kết thúc show, trưởng nhóm Han Seung Woo lọt vào đội hình của boygroup chiến thắng và đang quảng bá dưới cái tên X1. Nam idol chính thức ra mắt với nhóm mới vào tháng trước và sẽ hoạt động trong khoảng thời gian 5 năm (với 2,5 năm dành riêng cho X1). Hiện tại, VICTON tạm thời duy trì lịch trình với 6 thành viên.

Fanmeeting này là sự kiện chính thức đầu tiên của VICTON sau khi nhóm có sự xáo trộn lớn, trở thành một sự kiện có ý nghĩa và mang đến nhiều cảm xúc cho các thành viên và fandom ALICE của họ. Thời gian qua, VICTON đã có sự tăng trưởng thần tốc về mức độ nổi tiếng sau khi hai thành viên góp mặt trên “Produce X 101”, vé của sự kiện đã sold out chỉ trong vòng 20 giây.

Để hình dung một cách trực quan, người hâm mộ đã điểm lại quy mô các buổi họp fan của VICTON. Không bất ngờ khi fanmeeting 22/9 ở một đẳng cấp khác so với những sự kiện trước đó.

VICTON

Tour diễn nước ngoài đầu tiên

VICTON

Tour diễn nước ngoài thứ 2 

VICTON

Họp fan 2017

VICTON

Họp fan 2018

VICTON

Họp fan 2019

Hiện tại, VICTON đang tập trung chuẩn bị cho màn comeback cuối 2019. Các thành viên cũng năng nổ tham gia các show truyền hình và một số drama. Ngoài ra, thành viên Choi Byung Chan sẽ tổ chức buổi fanmeeting solo đầu tiên tại Đài Loan vào ngày 28/9.