Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Quy định mới gây sốc: Simon Cowell sẽ cấm trẻ em tham gia America's Got Talent?

“Mùa tiếp theo sẽ rất khác cùng các quy định mới”, một nguồn tin cho biết nhà sản xuất chương trình người Anh lo lắng America's Got Talent đang bị biến thành một show tìm kiếm tài năng dành cho trẻ em.

Nhiều khả năng khán giả sẽ không còn nhìn thấy các thí sinh nhí xuất hiện tại America's Got Talent vào năm sau. Theo thông báo, nhà sản xuất kiêm giáo khảo Simon Cowell đang cân nhắc việc cấm trẻ em tham dự chương trình ăn khách của đài NBC.

Bắt đầu từ mùa tới, Simon Cowell sẽ cấm trẻ em tham gia America's Got Talent?

Nguồn tin từ Naughty Gossip tiết lộ rằng Simon lo lắng America's Got Talent đang bị biến thành một show tìm kiếm tài năng dành cho trẻ em, và thực tế, nhà vô địch năm nay là thiên tài hát tiếng bụng 12 tuổi Darci Lynne.

“Top 2 năm nay đều là trẻ em. Người chiến thắng năm ngoái (Grace VanderWaal) cũng là trẻ em. Điều đáng sợ là vào năm sau sẽ không có một thí sinh nào trên 15 tuổi tham gia vòng audition”, nguồn tin này cho biết.

“Người trưởng thành tài năng nhất nước Mỹ không có cơ hội khi đối đầu với một đứa trẻ với một con rối thủ công. Bây giờ, Simon đang từng bước giải quyết vấn đề. Điều này không lấy đi bất cứ thứ gì từ những người chiến thắng nhưng mùa tiếp theo sẽ rất khác cùng các quy định mới”.

Bắt đầu từ mùa tới, Simon Cowell sẽ cấm trẻ em tham gia America's Got Talent?

Trước đây, Simon từng nói điều ông yêu quý ở America's Got Talent là chương trình không hề có sự giới hạn về tuổi tác. “Không có quy định. Tôi tán dương việc bạn có quyền lợi của mình. Bạn có một trái tim ấm áp, một tài năng nổi bật, điều này thật tuyệt vời”, nhà sản xuất người Anh từng nói với Mike Yung, thí sinh mùa 12 và là một ca sĩ ở ga tàu điện ngầm,.

Bắt đầu từ mùa tới, Simon Cowell sẽ cấm trẻ em tham gia America's Got Talent?

Mùa 12 kết thúc với ngôi quán quân thuộc về Darci. Cô bé ca sĩ 10 tuổi Angelica Hale xếp vị thứ 2 trong khi nhóm nhảy người Ucraina Light Balance giành được hạng 3.

“Trong suốt cuộc hành trình America’s Got Talent, con cảm thấy được yêu mến bởi tất cả các thi sinh, đội ngũ nhân viên, bạn bè và gia đình, và cả mọi người nữa…”, Darci phát biểu sau khi rinh về giải thưởng trị giá 1 triệu USD.

“Họ kiến con cảm thấy thật tuyệt vì con được bước lên sân khấu. Con đã trải nghiệm với niềm vui và con bị sốc và phát cuồng ngay khoảnh khắc đó nên con không thể nhớ được bất cứ điều gì”, cô bé bé 12 tuổi chân thành chia sẻ.