Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Quy định mới của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch: Kể từ năm 2020, hợp đồng thực tập sinh chỉ được kéo dài tối đa 3 năm!

Ngoài ra, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch cũng đã gửi công văn đến các công ty giải trí để thông báo về các hoạt động quốc tế của những sao nam đến tuổi nhập ngũ.

Vào ngày 11 tháng 12, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Hàn Quốc (viết tắt là MCST) đã gửi công văn thông báo đến tất cả các doanh nghiệp và tổ chức khác nhau hiện đang hoạt động và kinh doanh trong lĩnh vực văn hóa - nghệ thuật. Thông báo của MCST đề cập đến những quy định mới sẽ có hiệu lực vào năm 2020.

quy định mới về hợp đồng trainee

Đầu tiên, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Hàn Quốc cập nhật đến các doanh nghiệp và tổ chức văn hóa - nghệ thuật về các quy định đã được ban hành trước đó, cụ thể là từ đầu năm nay, bao gồm việc nhân viên không được làm việc quá 52 giờ một tuần, hay những quy định mới về nghĩa vụ quân sự bắt buộc,.... MCST cũng đưa ra thông báo về hợp đồng thực tập sinh trong lĩnh vực giải trí, dành cho cả trainee thần tượng lẫn diễn viên. Theo quy định mới của MCST, không một hợp đồng thực tập sinh nào được phép ký kết với thời hạn quá 3 năm mà không cho trainee cơ hội ra mắt hoặc tìm đến một công ty khác. Ngoài ra, bắt đầu từ năm 2020, các công ty giải trí cũng sẽ chịu toàn hộ trách nhiệm về tiền bạc đối với tất cả các khoản phí đào tạo và giảng dạy cho các thực tập sinh.

Cuối cùng, MCST sẽ tìm cách đưa vào những thay đổi liên quan đến thời hạn hộ chiếu được cấp cho các nghệ sĩ nam trên 25 tuổi, những người được yêu cầu phải hoàn thành nghĩa vụ nghĩa vụ quân sự bắt buộc. Hiện tại, các công dân nam Hàn Quốc trên 25 tuổi chưa nhập ngũ có thể nhận được hộ chiếu với hiệu lực 1 năm sau khi tiếp nhận. Năm tới, thời hạn hiệu lực sẽ được tăng lên đến 3 năm.

quy định mới về hợp đồng trainee

Những nghệ sĩ trên 25 tuổi chưa thực hiện nghĩa vụ nghĩa vụ quân sự bắt buộc sẽ được phép tham gia các hoạt động quốc tế cho đến năm 27 tuổi, miễn là họ chỉ ở nước ngoài trong một thời gian ngắn. Sau đó, các nghệ sĩ có thể gửi yêu cầu và nhận được sự cho phép tiếp tục quảng bá ở nước ngoài nếu hoạt động của họ được xem là "có ích cho việc truyền bá văn hóa Hàn Quốc".