Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Học viện Ngôi sao 2015 ( Mùa 2)

Quốc Thiên, Uyên Linh hỗ trợ cho Top 8 Học viện Ngôi sao 2015

Cặp đôi Quán quân VN Idol đã chia sẻ những kỹ năng vỡ bài và biểu diễn cho Top 8 Học viện Ngôi sao 2015.

Sau Noo Phước Thịnh, ban tổ chức cuộc thi “Học viên Ngôi sao” đã tiếp tục gây bất ngờ cho thí sinh dự thi khi mời đến ngôi nhà chung hai gương mặt ca sĩ nổi tiếng Uyên Linh và Quốc Thiên. Với chủ đề đêm thi sắp tới là hát đôi, nên việc BTC mời cặp song ca đang hot nhất hiện nay là Uyên Linh – Quốc Thiên khiến 8 thí sinh vô cùng thích thú và hào hứng.

Uyên Linh và Quốc Thiên là gương mặt khách mời tuần này được BTC mời đến hỗ trợ cho top 8 Học viện Ngôi sao

Sở hữu giọng hát kỹ thuật, giàu cảm xúc và kinh nghiệm biểu diễn trên sân khấu, cặp đôi Quán quân VN Idol đã có những chia sẻ chân thành dành cho top 8 Học viện Ngôi sao 2015. Thậm chí, Uyên Linh còn tận tình sửa chữa cho các học viên từ cách cầm mic, lối hát sao cho mới mẻ và theo kịp thời đại cũng như cách giữ cột hơi thật chắc khi hát.

Quốc Thiên và Uyên Linh nhiệt tình hướng dẫn các thí sinh trẻ trong cách xử lý bài, và phong cách trình diễn

Sau buổi luyện tập, Uyên Linh giành tặng ngôi sao của mình cho cặp Thảo Nhi – Sỹ Tuệ, trong khi Quốc Thiên lại đánh giá cao cặp song ca Thúy Hường và Hoàng Dương. Đêm "Hát đôi" của Học viện ngôi sao 2015 sẽ được truyền hình trực tiếp vào lúc 19h55 hôm nay (12/11), trên kênh VTV6. Đây là tuần thi mang tính đồng đội nên các cặp đôi sẽ phải có sự phối hợp ăn ý, hòa quyện để mang đến những tiết mục thành công. Với quá trình luyện tập nghiêm túc và sự chuẩn bị kỹ lưỡng, các thí sinh hứa hẹn sẽ tỏa sáng trên sân khấu Học viện ngôi sao.

Nguồn: Yeah1

Đóng góp ý kiến