Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Quên trận chiến KPOP tháng 8 đi, Wanna One đã No.1 trên Melon suốt 100 giờ liền rồi!

Boygroup bước ra từ Produce 101 đang từng bước khẳng định vị thế của một "tân binh quái vật" thế hệ mới.

Album mini ra mắt của Wanna One có tên là “1×1= 1 (To Be One)” đang ngày càng gặt hái được nhiều thành công ngoài mong đợi và trở thành album ra mắt ấn tượng nhất thời điểm hiện tại.

Wanna One

Ca khúc chủ đề “Energetic” trong album này đã ngự trị ở vị trí cao nhất trên MelOn trong hơn 100 giờ từ khi phát hành và vẫn còn tiếp tục trụ vững. Ngoài ra, từ ngày 7-11 tháng 8, doanh số tiêu thụ của “1×1=1 (To be one)” đạt tổng cộng hơn 363.000 bản, đưa Wanna One đến vị trí #4 trong top album-sales trong tuần đầu phát hành, đứng sau EXO và BTS. Nếu Wanna One bán được thêm 10.000 bản trong 2 ngày còn lại, các chàng trai sẽ leo lên #3 về doanh số tiêu thụ album hàng tuần, chỉ sau EXO.

Wanna One

Với những công sức mà các chàng trai bỏ ra, họ xứng đáng để nhận thành công nhiều hơn thế. Tuy chỉ trong một thời gian ngắn kể từ khi giới thiệu từng khuôn mặt đến các nhà sản xuất quốc dân thông qua chương trình Produce 101, cho đến thời điểm ra mắt hiện tại Wanna One đã đạt được những kì tích mà nhiều nhóm nhạc ra mắt trước đó hằng mơ ước.