Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Quên tên mình, quên lời bài hát, giờ quên cả tên ca khúc, trình độ 'não cá vàng' của 'thánh lầy Vpop' đã đến độ thượng thừa

Đây đích thực là đối thủ của Soobin Hoàng Sơn - người có lịch sử quên lời bài hát còn thường xuyên hơn cả đi chợ.

Nhắc đến Soobin Hoàng Sơn, ngoài danh hiệu "thánh hứa lèo" khi năm lần bảy lượt thất hứa với fan, nhất là trong chuyện tình cảm, phải khẳng định một điều rằng, đây còn là "thánh quên lời" ở Vpop do thường xuyên rơi vào tình cảnh "não cá vàng", ngay cả bản hit của mình cũng không nhớ hết. Để chữa cháy, biện pháp thường được anh chàng sử dụng là tự chế lời hoặc nhờ sự trợ giúp của khán giả bên dưới. 

Tưởng rằng, để tìm được một đối thủ của Soobin Hoàng Sơn ở showbiz Việt là điều khó nhằn thì ôi không, trình độ "não cá vàng" của Bích Phương còn kinh khủng hơn. Trong khi giọng ca "Phía sau một cô gái" chỉ quên lời bài hát thì Bích Phương không những quên lyric, quên tên mình mà còn quên luôn cả tên ca khúc. Trong clip được fan ghi lại cách đây không lâu, chỉ vì mải nhún nhảy mà vừa lên sân khấu, cô đã không nhớ phải thể hiện bản hit nào. Để tránh xấu hổ, cô nàng đã phải giải thích bằng câu nói hài hước rằng: "xuống đây nghe thấy trà sữa, thèm quá, quên mất". 

Đang hát mà quên lời là chuyện bình thường, đằng này Bích Phương chưa kịp hát mà đã quên luôn tên ca khúc. Đã vậy, cô còn bị các fan ở dưới cười cho vào mặt

Trước đó, Bích Phương cũng tỉnh bơ đổ lỗi cho FC vì hành động hô fanchant quá to khiến cô phì cười mà quên luôn đang hát hay có kí tên cho fan thôi cũng nhầm tên mình. Nếu không phải Bích Phương hành động quá đáng yêu thì những "sự cố" này đã bị antifan bóc mẽ dài dài. 

Có ai như Bích Phương, rõ ràng tự mình quên lyric mà còn đổ lỗi cho fan

Bích Phương kí nhầm tên

Bích Phương kí nhầm tên 1

Đấy là còn chưa kể, mỗi chuyện kí tên thôi mà năm lần bảy lượt, cô dính vào sự cố "muối mặt". Đến mức này thì cá vàng cũng phải gọi Bích Phương là sư phụ rồi.