Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Quên những scandal với drama, Taylor Swift, Billie Eilish và loạt sao khác đã dắt nhau đi... làm từ thiện!

Mới đây, rất nhiều nghệ sĩ đã cùng xuất hiện trong một chương trình vì một lý do chính đáng là hỗ trợ hiệp hội chống ung thư tại Hoa Kỳ khiến fan hâm mộ rất tự hào.

Buổi hòa nhạc We Can Survive thường niên lần thứ bảy vừa được tổ chức với sự góp mặt của một đội hình toàn những ngôi sao đình đám như Jonas Brothers, Becky G, Billie Eilish, Marshmello, Lizzo, Camila CabelloTaylor Swift đã khiến khán giả đứng ngồi không yên. Đặc biệt hơn, fan hâm mộ cũng vô cùng háo hức với sự xuất hiện bất ngờ của Halsey, người đã lên sân khấu để biểu diễn một số bản hit lớn nhất trong sự nghiệp của mình.

Halsey

Buổi biểu diễn này đã thu được số tiền quyên góp là 135.000 đô la từ việc bán vé và quyên góp qua trang xã hội Twittr. Bên cạnh đó, Taylor Swift cũng đã quyên góp 10 nghìn đô la giúp các bệnh nhân vượt qua căn bệnh này.

Taylor - Camila - Lizzo

Còn với Lizzo, cô đã tuyên truyền về việc tự hào cơ thể của mỗi người, bất kể chúng có ra sao. Billie Eilish cũng quyên góp 10 nghìn đô cho chương trình này. Ở phần hậu trường, các nghệ sĩ biểu diễn âm nhạc cũng đã quyên góp mỗi người 1 nghìn đô cho các sự kiện.

Những hành động đẹp của các nghệ sĩ và khán giả đã nhanh chóng được lan tỏa mạnh mẽ trên mạng xã hội. Hy vọng rằng trong thời gian tới, sẽ tiếp tục có những sự kiện quy tụ nhiều nghệ sĩ đình đám như thế.