Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Quên 'Người lạ ơi' đi, đây mới là ca khúc gây bùng nổ nhạc Việt thời gian tới!

Sau một thời gian yên ắng, làng nhạc Việt tiếp tục bị khuấy đảo bởi một ca khúc âm thầm khác hứa hẹn sẽ soán ngôi ca khúc 'Người lạ ơi" chính là 'Mình cưới nhau đi' của Huỳnh James và Pjnboys.

"Mình cưới nhau đi" của Huỳnh James và Pjnboys là ca khúc với giai điệu vui tươi, được đánh giá phù hợp với không khí Tết hiện đang gây được nhiều sự chú ý. Phản ứng tích cực cộng đồng nghe nhạc dành cho "Mình cưới nhau đi" đến từ giai điệu bắt tai cùng phần lời đơn giản mà hài hước. Chất nhạc Reggae mới mẻ trong ca khúc là "món lạ" trên bàn tiệc tràn ngập Pop/Ballad của nhạc Việt hiện nay. 

"Mình cưới nhau đi"

Trên một bảng xếp hạng trực tuyến, ca khúc "Mình cưới nhau đi" đang nằm sau "Người lạ ơi" và có dấu hiệu sắp vượt lên. Nhiều khả năng sản phẩm của Huỳnh James và Pjnboys sẽ vươn lên, chiếm vị trí đứng đầu của Người lạ ơi trong thời gian tới. Điều đó tiếp tục chứng tỏ xu hướng mới của khán giả Việt Nam khi họ lựa chọn ca khúc hay để nghe chứ không còn là tên tuổi của nghệ sĩ. 

Một trong những điều khiến ca khúc này một phần do ca từ. Sự dân dã, dễ thương mà dễ hiểu thoát khỏi trạng thái cô đơn ảo não mà các nghệ sĩ đang hướng tới hay trào lưu Bolero đang nổi bật. Ca khúc khiến người ta liên tưởng đến những ca khúc dân dã của Phan Mạnh Quỳnh. Sự kết hợp với giai điệu vui nhộn, kết hợp với giai điệu cải lương đoạn giang tấu tạo nên điểm nhấn hoàn hảo. 

Bên cạnh đó, ca khúc cũng có một MV vừa dễ thương nhưng vẫn giữ được nét đáng yêu không thể trộn lẫn với các MV bạc tỷ thời nay. Điều này hứa hẹn năm 2018 tiếp tục sẽ là năm thành công của dòng nhạc độc lập. Chính điều này đã làm nên nét đa dạng cho nhiều phong cách âm nhạc khác nhau có dịp bùng nổ.