Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Quên một Đức Phúc ngây thơ chỉ biết ‘ngậm đắng nuốt cay đi’, Đức Phúc phiên bản 2018 phải đanh đá chanh chua mới vừa với antifan nhé!

Bằng chứng là mới đây, anh chàng đã có một cú ‘knock-out’ tuyệt đỉnh khi đối đáp với antifan độc miệng.

Kể từ thời điểm thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ thành công, Đức Phúc trở thành một trong những nhân tố nổi bật của Vpop trong năm 2017 với vô số hình ảnh và sản phẩm âm nhac chất lượng. Bên cạnh đó, nhiều khán giả cũng vô cùng bất ngờ khi không còn là một anh chàng có phần ngây ngô như thuở mới vào showbiz, Đức Phúc gây bất ngờ khi nhiều lần thẳng thắn đáp trả antifan. Thậm chí sẵn sàng đứng ra “cãi tay đôi” với những khán giả có ý định công kích giọng hát và tài năng của bản thân.

Đức Phúc cao tay đáp trả antifan trên trang cá nhân

Đức Phúc cao tay đáp trả antifan trên trang cá nhân

Bằng chứng mới nhất, trên trang cá nhân vừa qua, Đức Phúc đã hào hứng chia sẻ bài đăng hé lộ dự án âm nhạc kết hơp với “đàn chị” Thùy Chi trong năm 2018. Rất nhiều khán giả tỏ ra hào hứng, mong chờ cho sản phẩm âm nhạc của Đức Phúc cùng Thùy Chi. Tuy nhiên, bên cạnh những lời khen của fan, bình luận mang đầy tính công kích của một antifan thu hút sự chú ý.

Cụ thể, người này viết: "Giọng Phúc chỉ hợp hát karaoke thì được, nhằm bài hay nên nâng lên được xíu, ăn hôi". Ngay lập tức, Đức Phúc đã lên tiếng đáp trả: "Ối người muốn giọng hợp hát karaoke mà cũng không được, ăn hôi mà được thế thì cũng không ai cần ăn thơm nữa".

Bình luận của Đức Phúc nhận được rất nhiều sự đồng tình của fan hâm mộ

Bình luận của Đức Phúc nhận được rất nhiều sự đồng tình của fan hâm mộ

Bình luận thẳng tay của Đức Phúc khiến nhiều người thích thú. Trước đó, Đức Phúc nổi tiếng là một chàng trai khá nhút nhát, kiệm lời thậm chí có phần ngây ngô và thật thà. Chính vì thế cách đáp trả cao tay này của anh chàng trên trang cá nhân khiến nhiều người “mở mang tầm mắt”.