Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Quên MAMA đi, Golden Disc Awards danh giá đã có tiết lộ đầu tiên về dàn lineup MC năm nay rồi!

Những gương mặt đầu tiên góp mặt tại GDAs lần thứ 32 đã chính thức được truyền thông xứ Hàn xác nhận.

Ngày hôm nay, truyền thông xứ Hàn đã công bố tin tức chàng "con rể quốc dân" Lee Seung Gi và "nàng tiên cử tạ" Lee Sung Kyung sẽ tham gia lễ trao giải Golden Disc Awards (GDAs) lần thứ 32 với tư cách là MC của chương trình. 

Lee Seung Gi và Lee Sung Kyung sẽ song hành cùng nhau tại GDAs lần thứ 32

Không giống như MAMA, Golden Disc Awards là lễ trao giải danh giá bậc nhất xứ Hàn với cách thức tính toán khắt khe và được đánh giá là khá công bằng, ít khi gây tranh cãi. Lễ trao giải năm nay sẽ diễn ra vào ngày 10 và 11 tháng 1 lúc 5h địa phương tại Ilsan Kintex. 

Được biết, ngày 10/1 sẽ là lễ trao giải vinh danh các giải thưởng liên quan đến nhạc số còn ngày 11/1 sẽ là phần dành cho các album. 

Ngoài Lee Seung Gi và Lee Sung Kyung, hai gương mặt khác cũng đã các nhận sẽ tham dự vào dàn lineup MC của GDAs năm nay. Đó là bạn gái cũ của tài tử Hyun Bin, nữ diễn viên Kang So Ra và nam ca sĩ Sung Shi Kyung. 

Kang So Ra và Sung Shi Kyung xác nhận làm MC cho GDAs năm nay

Thông tin cho hay, Kang So Ra và Sung Shi Kyung sẽ đảm nhiệm dẫn dắt buổi lễ vào ngày 11/1, ngày vinh danh các giải thưởng liên quan đến album. Đây cũng là hai MC dẫn dắt GDAs năm ngoái thành công tốt đẹp. 

Còn lại, Lee Seung Gi và Lee Sung Kyung sẽ phụ trách buổi lễ ngày 10/1 với các nghệ sĩ có thành tích nhạc số cao. 

Cả hai ngày tổ chức lễ trao giải sẽ được phát sóng trực tiếp trên đài JTBC và JTBC2. Hãy chờ đón những thông tin được tiết lộ thêm vào thời gian tới nhé!