Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Quên lùm xùm Chi Pu - Hương Tràm đi, Sơn Tùng đã có MV thứ 4 cán mốc 100 triệu view rồi đấy!

Tất nhiên, cái tên này thuộc về MV đầu tay đã được Tùng cho lên sàn từ 3 năm về trước - 'Em của ngày hôm qua'.

Như vậy là sau bao ngày chờ đợi và không phụ nỗ lực "cày view" của cộng đồng Sky, "Em của ngày hôm qua" vừa chính thức vượt mốc 100 triệu view cách đây ít giờ. Cùng với "Lạc trôi", "Nơi này có anh""Chúng ta không thuộc về nhau", Sơn Tùng nghiễm nhiên trở thành sao Việt đầu tiên có được 4 MV 100 triệu lượt xem trên Youtube và không hề thua kém thành tích của các nhóm nhạc đình đám Kpop. 

em của ngày hôm qua cán mốc 100 triệu view

Sơn Tùng đã có MV thứ 4 vượt mốc 100 triệu lượt xem

Thực tế, nếu không có "cú phốt" 40 triệu view còn bị Youtube "xóa sổ", chắc hẳn MV này đã vượt qua "cái bóng" của 98 triệu view từ lâu. May sao, đây là thời điểm Tùng "núi" "im hơi lặng tiếng" và mãi chưa chịu tung sản phẩm mới, thế nên "con ghẻ" đầu tay mới được cộng đồng Sky quan tâm và phát động phong trào "cày view". Đây cũng là động thái để Sky kêu gọi "sếp" Tùng thực hiện lời hứa về một dự án đã được bỏ ngỏ suốt 3 năm với dòng "To Be Continued" ở cuối MV. 

em của ngày hôm qua cán mốc 100 triệu view

Sky hy vọng vào dự án đã được Tùng hứa hẹn từ 3 năm trước

Tính ra, so sánh với G-Dragon - "thần tượng của nhiều thần tượng" Kpop, Sơn Tùng đã vượt mặt hẳn ở khoản thành tích trên Youtube. Bởi cho đến nay, chàng Rồng mới chỉ có được 2 MV thu về 100 triệu lượt xem là "Crooked""Good Boy" (song ca với Taeyang). Thế nên, cộng với cột mốc ấn tượng của "Em của ngày hôm qua", rõ ràng, ngôi vị "ông hoàng Youtube" tại Vpop không hề quá đối với Sơn Tùng M-TP. 

Sơn Tùng xứng đáng với ngôi vị "ông hoàng Youtube" của Vpop