Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Quên Liên Bỉnh Phát đi, Hồ Quang Hiếu mới là nhân vật xứng đáng với danh hiệu 'mầm non giải trí mới của Vpop'!

Lên Bỉnh Phát vừa bị tước danh hiệu 'mầm non giải trí mới' của showbiz Việt và trao lại cho Hồ Quang Hiếu.

Là khách mời trong tuần của chương trình “7 nụ cười xuân”, Hồ Quang Hiếu bị các nghệ sĩ trêu đùa và đưa ra các thử thách khó nhằn. Khi anh vừa xuất hiện, hit “Con bướm xuân” được cả dàn người chơi hát chào đón. Bên cạnh đó, Hồ Quang Hiếu khiến khán giả liên tục bật cười vì biểu cảm tự nhiên và vô cùng thoải mái của anh trên sân khấu.

Cụ thể, khi đối mặt với thử thách côn trùng, anh chàng liên tục “hò hét loạn xạ” vì quá sợ hãi. Trong khi đó, “voi biển” thì tham gia với sự dũng cảm mạnh mẽ đáng ngợi khen. Sự đối lập này khiến Hồ Quang Hiếu càng trở nên đáng yêu trong mắt khán giả. Ngay lập tức, đoạn clip của gameshow này bất ngờ được chuyền tay chóng mặt trên MXH. Cùng xem phần thể hiện của anh chàng trong gameshow này nhé!

<iframe src="https://www.facebook.com/plugins/video.php?href=https%3A%2F%2Fwww.facebook.com%2Fidollive28%2Fvideos%2F2542603862488918%2F&show_text=0&width=476" width="476" height="476" style="border:none;overflow:hidden" scrolling="no" frameborder="0" allowTransparency="true" allowFullScreen="true"></iframe>