Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Quên hoàn toàn tình cũ, Minh Hằng hiện đang hạnh phúc với bạn trai hơn tuổi

Đã từng trải qua đau đớn khi tình yêu đổ vỡ nên chỉ khi tình cảm thật sự gắn bó, bé Heo mới dám công khai bạn trai hơn 10 tuổi của riêng mình.

Xây dựng hình ảnh một nghệ sĩ đa tài, sạch scandal nên ít khi Minh Hằng nói chuyện yêu đương với báo giới. Bởi vậy, sau Tim, khán giả luôn tò mò về một nửa của giọng ca "Một vòng trái đất". Mới đây, khi trả lời phỏng vấn cho một trang báo, nữ ca sĩ đã thoải mái chia sẻ đang hạnh phúc với bạn trai hơn 10 tuổi khiến khán giả không khỏi bất ngờ.

"Anh ấy hơn tôi 10 tuổi. Khi người này xuất hiện cũng rất nhẹ nhàng, bắt đầu từ mối quan hệ bạn bè, gặp gỡ rồi đi chơi với nhau. Sau đó, chúng tôi nhận ra cả hai có nhiều điểm chung, khi ở cạnh nhau được là chính mình, giận thì la, vui thì cười, buồn thì khóc chứ không phải gồng để luôn giữ hình ảnh Minh Hằng của xã hội. Dần dần tình cảm này lớn hơn và trở thành một mối tình đẹp". Minh Hằng tâm sự. 

ca sĩ minh hằng

Minh Hằng hiện đang tận hưởng hạnh phúc với bạn trai hơn 10 tuổi

Yêu nhau cũng đã được một thời gian nhưng bé Heo lại chưa từng một lần tiết lộ danh tính bạn trai hơn tuổi bởi "biết đâu khi danh tính bị bày ra ánh sáng, anh ấy sẽ càng mệt mỏi, còn cuộc tình của chúng tôi trở nên nặng nề, bớt đi sự trong sáng. Tình nào cũng rất dễ tan nên cả hai phải cẩn thận rất nhiều".

Với Minh Hằng, quan điểm chọn người yêu của cô khác biệt với quan niệm: người đẹp thì phải yêu đại gia. Cô chọn người thành đạt, có ý chí và phải luôn biết phấn đấu đi lên. Bởi vậy, một nửa của bé Heo hiện tại dù không hoạt động trong showbiz nhưng là người chín chắn, trưởng thành và đặc biệt rất sâu sắc và vui tính. "Người yêu nói tôi dữ, đanh đá nhưng vẫn yêu, vẫn chiều cho đến lúc tôi hư, không ai có thể yêu được nữa ngoại trừ anh ấy". Cô tự hào khoe.

minh hằng công khai bạn trai hơn 10 tuổi

Minh Hằng không chọn yêu đại gia, cô chọn người thành đạt, chín chắn

Đã từng phải chịu đau đớn và tổn thương trong tình cảm nên Minh Hằng hiểu phụ nữ dù có mạnh mẽ đến đâu thì vẫn chỉ là phái yếu. Thay vì lên tiếng trách móc trên mạng xã hội, nữ ca sĩ chọn cách trốn trong nhà, đối diện với chính bản thân mình, tự mình vượt qua hơn là tâm sự, chia sẻ ra bên ngoài. Cũng chính vì vậy, khi có được mối tình hiện tại, bé Heo luôn trân trọng những gì đang có, yêu một cách tự nhiên, tận hưởng từng phút giây ở cạnh nhau dù cả hai đã đến tuổi phải nghĩ đến chuyện ổn định gia đình. 

Đặc biệt, trước câu hỏi về tình cũ, Minh Hằng cũng thoải mái bày tỏ: "Tôi đã quên hoàn toàn, đã không còn đau khi nghĩ về người ấy". Cả hai giờ đều là bạn bè, không quá thân nhưng đủ để dành cho nhau những điều tốt đẹp. Người cũ cũng đã từng gửi lời nhắn đến cô khi theo dõi cô trên truyền hình: "Em đã trưởng thành hơn, bỏ được tật nói nhanh rồi đấy"