Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Quên Disney đi, bởi loạt phim búp bê Barbie cũng là đỉnh cao âm nhạc!

Với thế hệ thiếu nhi, đặc biệt là những khán giả nữ, hình ảnh búp bế Barbie đã trở nên vô cùng quen thuộc. Sau đây là 10 ca khúc đình đám trong loạt phim này.

“Written In Your Heart”

“Written In Your Heart” là ca khúc nằm trong tập phim “Barbie as the Princess and the Pauper”. Ca khúc có giai điệu vô cùng tươi vui như một bài ca đám cười đầy mật ngọt khiến bạn chỉ muốn tìm kiếm ai đó và sống chung với họ đến chung thân cuộc đời.

“We’re Gonna Find It”

“We’re Gonna Find It” là ca khúc nằm trong tập phim “Barbie and the Diamond Castle” được ra mắt vào năm 2008.  Khi nghe ca khúc này, ta chợt nhớ đến những giai điệu nhạc đồng quê với tiếng guitar của Taylor Swift. Chất giọng cao vút của những nghệ sĩ cũng khiến bạn thăng hoa và hòa chung nhịp đập với từng nhân vật hoạt hình.

“Free”

“Free” là ca khúc nằm trong tập phim “Barbie as the Princess and the Pauper”. Khác với ca khúc “Written In Your Heart”, lời ca mang đến một dàn giao hưởng đầy mật ngọt khiến bạn phải phấn khích và xoay cuồng trong tiếng nhạc đầy du dương.

“Shine”

“Shine” là ca khúc nằm trong tập phim “Barbie: Mariposa & the Fairy Princess”. Đúng như cái tên của nó, “Shine” đem đến sự ấm áp trong ca từ, cả sự thăng hoa đầy mãnh liệt khiến bạn không thể chối bỏ nó. Bạn có thể nghe bài hát vào một ngày “khó ở” bởi nó sẽ giúp bạn yêu đời hơn.

“Here I Am”

Barbie: The Princess & the Popstar là một bộ phim hoạt hình máy tính trực tiếp từ DVD-Mỹ-Canada năm 2012 do Rainmaker Entertainment sản xuất và được phát hành bởi Universal Studios Home Entertainment. “Here I Am” là ca khúc thuộc tập phim này.

Ca khúc tạo nên một giai điệu vô cùng sôi động ngay lập tức khiến cho bạn không thể bỏ tai nghe ra được. Phần điệp khúc tạo nên một điểm nhấn khó phai khiến chúng mãi mắc kẹt trong tâm trí bạn.

“Connected”

Là ca khúc thuộc tập phim Barbie & the Diamond Castle. Giai điệu kinh điển với những câu hát rượt đuổi nhau tạo nên sự sôi động vừa phải và phù hợp với lứa tuổi thiếu nhi.

“I Need To Know”

Đúng như cái tên của nó, “I Need To Know” là một bản nhạc da diết hơn. Như một bản ballad buồn và đầy hứa hẹn, ca khúc phù hợp để bạn đắm chìm trong cảm xúc cô đơn tươi đẹp với hai chất giọng trong trẻo. Ca khúc này nằm trong tập phim Barbie as the Island Princess.

“All For One”

Barbie and the Three Musketeers là bộ phim thứ 16 trong loạt phim Barbie và ca khúc “All For One” được xem là một trong những điểm nhấn của bộ phim này.

“Look How High We Can Fly”

Là ca khúc thuộc tập phim Barbie: The Princess & the Popstar, “Look How High We Can Fly” được xem là ca khúc có giai điệu điệp khúc đầy ngây ngất với tiếng trống và âm điệu guitar đầy mật ngọt. Chất giọng ngọt ngào khiến cho bộ phim mang đến sự trong trẻo đầy mật ngọt khiến bạn không thể bỏ qua.

“Right Here In My Arms Reunion”

“Right Here In My Arms Reunion” mang đến giai điệu đầy ngọt ngào vốn là đặc trưng của những ca khúc thiếu nhi. Tuy nhiên, khác với những tình khúc trước, bài hát mang giai điệu khiến người ta liên tưởng đến dàn đồng ca opera đầy mê hoặc. Giai điệu và tiết tấu của ca khúc nhường chỗ cho chất giọng cao vút của hai nữ ca sĩ. Bài hát được xem là một điểm nhấn mạnh mẽ trong bộ phim và khiến giới phê bình hoan nghênh nhiệt liệt.  

Đóng góp ý kiến
Từ Khóa:

disney

Hollywood