Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Quên 'bánh bao' đi, đây mới là biệt danh anh cả của EXO mong muốn được gọi

May sao, đây lại là cái tên vô cùng quen thuộc với EXO-L trên toàn thế giới.

Là khách mời tiếp theo trên Radio Power Time của Choi Hwa Jung, EXO-CBX đã chia sẻ khá nhiều về những biệt danh mà EXO-L ưu ái đặt cho họ. 

exo-cbx trên radio power time

Ngay mở đầu chương trình, Choi Hwa Jung đã thắc mắc về lý do tại sao fan lại gọi các thành viên của EXO-CBX là "sóc", hay "daramgee (다람쥐)". Trả lời cho câu hỏi này, Baekhyun cho hay, tất cả là vì chiều cao của họ. "Tôi nghĩ đó là do tất cả chúng tôi đều thấp"

Choi Hwa Jung sau đó tiếp tục đề cập đến chuyến thăm gần đây nhất của EXO tới đài phát thanh khi Xiumin nói rằng anh ấy thích được gọi là "Fairy" (tiên tử) và liệu sở thích này hiện nay còn tồn tại. 

Về phía Xiumin, anh cả của EXO khẳng định: Mọi thứ fan gọi đều rất dễ thương. "Nó thực sự đáng yêu. Các thành viên EXO-CBX đều cùng chiều cao và thực tế không được cao cho lắm. Có lẽ, tôi có thể là một "nàng tiên" sóc".

Cũng từ đây, biệt danh Squirrel Fairy của Xiumin chính thức ra đời. 

xiumin exo

Từ bây giờ, fan có thể gọi Xiumin là "nàng tiên sóc" hay "tiên tử sóc"

Ý kiến của anh cả cũng được các thành viên của EXO nhiệt tình ủng hộ bởi khi tương tác với fan, họ thích được tự nhiên và dễ thương, khác biệt với hình ảnh cuốn hút và có phần cứng nhắc trên sân khấu. 

"Tôi nghĩ người hâm mộ của bạn cũng thích điều đó. Sexy hoặc nam tính quả thực tuyệt vời, nhưng khi tương tác với fan, họ dường như mong muốn được tiếp cận thần tượng một cách gần gũi hơn". Choi Hwa Jung bổ sung. 

Xem thêm cuộc trò chuyện của EXO-CBX tại đây: