Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

'Queendom' tập 6: Các unit tiến hành lựa chọn bài hát, teaser tập tiếp theo hé lộ những màn trình diễn dữ dội đến nghẹt thở

Sau những tuần đua tranh căng thẳng, 'Queendom' tuần này đã mang đến những khoảnh khắc nhẹ nhàng, thoải mái hơn với những màn tương tác thân thiết giữa các thí sinh.

Một nửa chặng đường "Queendom" đã trôi qua, và các thí sinh đang ráo riết chuẩn bị cho những thử thách mới trong vòng 3. Như những thông tin đã được chương trình tiết lộ, khác với 2 vòng đầu tiên, vòng 3 sẽ bao gồm 2 phần thi riêng biệt: thử thách unit (vocal unit và performance unit) cùng với thử thách "chiếc hộp Fan-dora" (trình bày một ca khúc do chính người hâm mộ gợi ý). Đội nào có tổng điểm 2 phần thi cao nhất sẽ giành được vị trí số 1 trong vòng này.

Trong tập 6 được phát sóng ngày 3 tháng 10, các nghệ sĩ đã tham gia chương trình "Queendom" đã có dịp tham gia một buổi dã ngoại để thư giãn sau những vòng thi căng thẳng của cuộc thi. Trong khi đó, các thành viên của 3 nhóm vocal unit đã thử sức trong một cuộc kiểm tra tạm thời.

Tất cả các thí sinh "Queendom", ngoại trừ những thành viên của vocal unit và performance unit, đã thành lập "đội hỗ trợ" và lên xe bus đi đến buổi dã ngoại. Ở đó, MC Jang Sung Kyu đã nói với các cô gái hãy tự do tận hưởng chuyến vui chơi thư giãn này. Các thí sinh đến từ những nhóm nhạc khác nhau đã trở nên gắn kết hơn trong khi chơi các trò chơi và chuẩn bị bữa ăn cùng nhau.

Tiếp đến, tập 6 "Queendom" đã tiết lộ quá trình chuẩn bị các tiết mục trình diễn của các unit. Hồi tuần trước, Kei (Lovelyz)Hwasa (MAMAMOO) đã trở thành bạn diễn và cùng nhau trò chuyện rất nhiều về âm nhạc. Họ quyết định lựa chọn ca khúc yêu thích của Hwasa - "Wish You Were Gay" của Billie Eilish, để trình diễn và liên tục đưa ra những ý tưởng sáng tạo.

Queendom tập 6

Hyojung (Oh My Girl) Park Bom đã lựa chọn "Scarecrow" của Lee Hi - ca khúc suýt chút nữa đã trở thành bài hát debut solo của Park Bom, để thể hiện trong vòng này. Hyojung nói: "Em muốn thể hiện cảm xúc trong giọng hát của mình và em nghĩ em có thể làm được điều đó". Hai thí sinh đã quyết định lựa chọn tên nhóm nhỏ của họ là "Bom & Jjung", đồng thời cũng cùng nhau tạo lời chào riêng trước khi nói về phong cách hát của họ. Nhận xét về bạn diễn Hyojung, Park Bom đã bình luận rằng: "Tôi thực sự đã bị sốc. Em ấy rất nhiệt tình và đam mê". Trong lúc luyện tập, Hyojung đã nói với Park Bom rằng: "Sao chị có thể làm tốt đến vậy?", và cho đội của họ số điểm 98.

Queendom tập 6

Hyejeong (AOA)Minnie ((G)I-DLE) đã cố gắng lựa chọn tên nhóm nhỏ của mình trong khi cùng nhau ăn kimbap. Hồi tuần trước, đây là 2 thí sinh không được lựa chọn khi các thành viên khác quyết định bạn diễn, và cuối cùng họ đã trở thành 1 nhóm. Vượt qua những lo ngại ban đầu, 2 cô gái nhanh chóng trở nên thân thiết và quyết định lựa chọn ca khúc "Instagram" của DEAN để trình bày trong thử thách unit.

Nhà soạn nhạc Don Spike đã đến giải cứu họ và hỏi 2 cô gái rằng họ muốn thể hiện điều gì. Hyejeong và Minnie trả lời rằng họ muốn thể hiện tông giọng của mình và nói thêm: "Sự hòa âm của bọn em phải hài hòa hơn các đội khác. Bài hát mà bọn em chọn trong vòng này "Instagram" thực sự rất hay".

Queendom tập 6

Các thí sinh sau đó đã tham gia vào một cuộc kiểm tra tạm thời và được chấm điểm cho mỗi màn trình diễn, nhưng điểm số này sẽ không được đưa vào kết quả cuối cùng. Hwasa và Kei đã khiến mọi người ngạc nhiên khi biểu diễn bản hit "Señorita" của Shawn Mendes và Camila Cabello. Họ nói rằng: "Tất cả các nhóm đều biết bọn em sẽ làm gì, vì vậy bọn em đã mang đến cho mọi người một điều bất ngờ".

Hyejeong và Minnie đã thể hiện kỹ năng của mình với tư cách nhóm nhỏ "Ah-Ah" cùng màn trình diễn ca khúc "Instagram".

Park Bom và Hyojung đã nhận được những tràng pháo tay nhiệt liệt cho màn trình diễn "Scarecrow" của họ.

Cuối cùng, Hyejeong và Minnie giành được vị trí đầu tiên với 15 điểm.

Ngoài ra, "Queendom" cũng đã tiết lộ teaser cho tập tiếp theo. Park Bom và Hyojung đã rơi nước mắt trong khi nói về khoảng thời gian khó khăn của họ. Trong khi đó, Hyejeong và Minnie đi đến nơi xem bài tarot và nhận được lời khen ngợi rằng tinh thần đồng đội của họ rất tuyệt vời. Teaser kết thúc với một chút "nhá hàng" những màn trình diễn dữ dội đến nghẹt thở của các vocal unit cũng như performance unit. 

Tập 7 "Queendom", với những màn trình diễn đầu tiên trong vòng 3, sẽ được phát sóng trên Mnet vào tối thứ 5 tuần sau (ngày 10 tháng 10).