Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

'Queendom' công bố kết quả xếp hạng vòng 2: Hạng 1 không nằm ngoài dự đoán, nhưng hạng 6 mới là điều bất ngờ nhất

Sau khi vòng 2 khép lại, nhiệm vụ tiếp theo cho vòng thi thứ 3 cũng đã được chương trình công bố.

Trong 2 tập phát sóng trước đó, "Queendom" đã lần lượt tiết lộ 6 sân khấu trong vòng thi thứ 2 - vòng cover ca khúc của đối thủ. Bảng xếp hạng tạm thời dựa trên số phiếu nội bộ cũng đã được công bố hồi tuần trước. Và điều mà người hâm mộ hồi hộp chờ đợi nhất, cũng chính là thứ hạng chung cuộc trong vòng thi này, vừa được tiết lộ đầy đủ trong tập mới nhất.

kết quả vòng 2 Queendom

Vào tối 26 tháng 9, tập 5 của "Queendom" mở đầu bằng việc công bố bảng xếp hạng chung cuộc cho sân khấu cover của cả 6 thí sinh trong vòng 2, được xác định từ 1.000 điểm vote nội bộ, 2.000 điểm từ hội đồng đánh giá đặc biệt cũng như 7.000 điểm bình chọn của khán giả tại trường quay. Không nằm ngoài dự đoán của số đông khán giả, Oh My Girl đã giành được vị trí số 1 với sân khấu cover "Destiny" của Lovelyz. Trong phần đánh giá nội bộ, Oh My Girl đã xuất sắc dẫn đầu với 4 phiếu vote up từ các thí sinh còn lại, giành được 1.000 điểm trong phần này. Nhóm cũng hưởng trọn 2.000 điểm nhờ số phiếu cao nhất từ hội đồng đánh giá đặc biệt.

Các thành viên Oh My Girl không thể giấu được niềm hạnh phúc sau khi biết được kết quả xếp hạng. Seunghee nói: "Cảm ơn tất cả những người đã bình chọn cho bọn em, và cũng xin cảm ơn tiền bối Lovelyz vì đã quảng bá một bài hát tuyệt vời như vậy". Chiến thắng của Oh My Girl cũng nhận được sự tán thưởng nhiệt liệt từ các đối thủ còn lại. Mijoo của Lovelyz chia sẻ rằng bản thân cô cũng nghĩ Oh My Girl sẽ giành chiến thắng, đồng thời gửi những lời chúc mừng chân thành đến họ trong cuộc phỏng vấn riêng.

MAMAMOO đứng ở vị trí thứ 2 với màn trình diễn "Good Luck" (bản gốc của AOA). Ở vòng thi đầu tiên, MAMAMOO cũng về đích ở vị trí á quân, và Moonbyul nói rằng cô rất vui vì họ có thể duy trì thành công thứ hạng trong vòng này. Thành viên MAMAMOO cho biết: "Em nghĩ rằng bọn em sẽ mang đến những màn trình diễn thú vị hơn nữa và tạo nên những sân khấu cho phép bọn em tương tác nhiều hơn với khán giả".

Vị trí thứ 3 thuộc về AOA, nhóm nhạc đã nhận được rất nhiều lời khen nhờ sân khấu cover "Egotistic" của MAMAMOO. Hyejeong phát biểu: "Bọn em đã làm mọi thứ mà mình muốn làm. Cả nhóm đã mặc vest và sử dụng rất nhiều vũ công. Tất cả các thành viên đều rất vui khi làm những điều đó, và nó đã mang lại một thứ hạng rất tốt cho AOA, vì vậy xin cảm ơn tất cả mọi người". Jimin nói thêm: "Em cảm thấy hài lòng với kết quả này. AOA sẽ tiếp tục đi lên".

kết quả vòng 2 Queendom

Lovelyz, nhóm nhạc đứng cuối ở vòng thi trước, giành được vị trí thứ 4 trong vòng 2 với màn trình diễn "Sixth Sense" của Brown Eyed Girls. "Queendom" có một quy tắc rằng bất kỳ đội nào đứng cuối 2 vòng sẽ bị loại khỏi cuộc thi, chính vì vậy các thành viên Lovelyz đều rất căng thẳng trong suốt quá trình chuẩn bị và trình diễn trong vòng cover. Nhưng thật may mắn khi nhóm đã thành công lách qua khe cửa hẹp và được quyền đi tiếp với "Queendom". Sujeong đã bật khóc khi chia sẻ: "Em rất vui mừng vì chúng em có thể tiếp tục biểu diễn ở vòng sau".

Park Bom đứng ở vị trí thứ 5 với bản cover "HANN" của (G)I-DLE. Điều này đồng nghĩa với việc (G)I-DLE, nhóm nhạc đã cover bản hit "Fire" của 2NE1, về đích ở vị trí cuối cùng trong vòng này. Đây là một kết quả gây sốc với nhiều khán giả bởi (G)I-DLE chính là những người giành chiến thắng trong vòng thi đầu tiên. Jeon Soyeon chia sẻ: "Mặc dù có hơi đau lòng một chút nhưng bởi vì bọn em đứng thứ 6 mà em lại càng cảm nhận được niềm đam mê cháy bỏng trong em. Chúng em sẽ cố gắng hết sức để lần sau (G)I-DLE sẽ tiến đến vị trí đầu tiên". Cô cũng nói thêm trong cuộc phỏng vấn riêng rằng: "Hiện tại các thành viên không thể ra ngoài và chơi đùa vui vẻ. Chúng em sẽ chỉ ở trong phòng tập và tập trung vào việc luyện tập để có thể mang đến màn trình diễn tuyệt vời nhất".

Sau khi đứng thứ 5 một lần nữa, Park Bom cho biết cô thực sự đã bị sốc trước kết quả này. Nữ ca sĩ đã chia sẻ kế hoạch trở lại với ý định ban đầu của mình.

kết quả vòng 2 Queendom

Sau khi vòng 2 khép lại, một nhiệm vụ mới cho vòng 3 cũng đã được tiết lộ. Không giống như các vòng trước, vòng 3 sẽ được chia làm 2 phần thi, và đội nào có nhiều điểm hơn sẽ giành được chiến thắng cuối cùng. Thành viên các nhóm sẽ được trộn lẫn với nhau để tạo thành 2 unit vocal và performance. Ngoài ra, các thí sinh cũng sẽ lựa chọn một bạn diễn để thực hiện sân khấu duet cùng họ.

Những diễn biến tiếp theo của vòng 3 sẽ được tiết lộ trong tập 6 của "Queendom", lên sóng Mnet vào tối thứ 5 tuần sau (ngày 3 tháng 10).