Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Quế Vân: tình bạn với Hồ Ngọc Hà giờ chỉ còn là chuyện quá khứ

Không còn là bạn, Quế Vân chỉ muốn nhắc đến Hà Hồ lần cuối trong cuộc phỏng vấn gần đây.

Từ đầu tháng 4/2017, công chúng đã nghi ngờ Quế VânHồ Ngọc Hà rạn nứt tình bạn khi cả hai hủy kết bạn trên facebook cá nhân và cũng không còn đồng hành cùng nhau trong các sự kiện. Tuy nhiên, tại thời điểm đó, cả hai người đẹp đều im lặng trước mọi câu hỏi từ phía báo chí. 

quế vân và hồ ngọc hà

Quế Vân và Hồ Ngọc Hà đã từng là chị em thân thiết "dính nhau như sam"

Mới đây, Quế Vân đã chính thức lên tiếng giải thích về mối quan hệ hiện tại với cô bạn thân lâu năm. Ngỡ ngàng hơn cả, chân dài này khẳng định, tình bạn giữa mình với Hà Hồ chỉ còn là chuyện của quá khứ. 

"Tôi nghĩ, tình yêu hay tình bạn khi đã hết duyên thì cũng không nên nhắc tới nữa. Tôi xưa nay không bao giờ muốn nhắc tới những chuyện đã qua rồi". Nữ ca sĩ nhấn mạnh. 

Quế Vân cũng cho biết thêm, cô không còn điều gì muốn nhắn nhủ với "nữ hoàng giải trí" và thậm chí, nếu vô tình gặp mặt, chưa chắc đã có thể chào hỏi nhau như người thường. 

quế vân

Thời gian trước đó, khi liên tục đăng tải những bức ảnh thân thiết với Hồ Ngọc Hà, nhiều người vẫn cho rằng, Quế Vân đang lợi dụng, ăn theo cô bạn để nổi tiếng. Phủ nhận thông tin này, nữ ca sĩ cho biết: "Cuộc sống của tôi luôn có thị phi vây quanh chứ không chỉ riêng về tình bạn với Hà Hồ".

Tuy không chia sẻ lý do khiến tình bạn đẹp giữa hai người tan vỡ nhưng không dưới một lần, Quế Vân từng khẳng định "hết duyên thì sẽ ngưng làm bạn với Hà Hồ": 

"Tình bạn giống như tình cảm. Khi duyên hết, tôi sẽ để mọi thứ trôi qua. Con người tôi kết bạn không phải để lợi dụng, vì thế khi cảm xúc không còn thì không thể níu kéo. Khi mọi thứ chấm hết, tôi sẽ tự động huỷ kết bạn. Từ nay về sau sẽ không quan tâm đến đối phương và sẽ không có thù oán ở đây".

Cùng với Quế Vân, Thanh Hằng, Lệ Quyên - những người bạn thân thiết một thời với "nữ hoàng giải trí" cũng đang dần rời bỏ bà mẹ một con sau thời gian dài làm bạn. Người trong cuộc kín tiếng, dư luận đồn đoán, tuy nhiên, lý do khiến những chị em tốt này lần lượt xa lánh Hồ Ngọc Hà vẫn còn là dấu hỏi lớn trong lòng công chúng. 

hồ ngọc hà thân thiết với quế vân

Đã từng có thời điểm, Quế Vân và Hồ Ngọc Hà luôn đồng hành với nhau như "hình với bóng"

hồ ngọc hà thân thiết với quế vân 1

Đôi khi, chân dài này còn chăm sóc Subeo thay cô bạn nhưng hiện tại, cả hai đã không còn làm bạn