Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Quế Vân tâm sự chuyện tình buồn trong album mới

“Đường tình đôi ngã” là tên album mới nhất của cô ca sĩ xinh đẹp Quế Vân.

Mới đây, giữa tâm bão scandal tình tay ba ồn ào với danh hài Trường Giang và diễn viên Nhã Phương, Quế Vân đã cho ra mắt album nhạc trữ tình. Với tựa đề “Đường tình đôi ngã”, nhiều người đã nghĩ ngay đến việc cô ca sĩ lắm chiêu trò muốn mượn chuyện đời tư để PR cho sản phẩm âm nhạc mới của mình. Tuy nhiên, đáp trả nghi án này, Quế Vân cho biết, album này đã được cô lên ý tưởng thực hiện từ năm ngoái, sau khi ca khúc “Ai khổ vì ai” mà cô thể hiện nhận được sự yêu mến đặc biệt từ khán giả. Nhưng Quế Vân cũng chia sẻ chính chuyện tình buồn trong đời thực đã khiến cho cô có cảm xúc hơn khi thu âm những ca khúc trong album này.

"Đường tình đôi ngã" là tâm sự của chính Quế Vân trong thời gian qua - khi scandal tình tay ba của cô và danh hài Trường Giang, diễn viên Nhã Phương vỡ lở

Album “Đường tình đôi ngã” gồm 5 ca khúc: “Đường tình đôi ngã”, “Tình lỡ”, “Ai khổ vì ai”, “Đêm vũ trường”, “Chuyện tình không suy tư”. 5 ca khúc quen thuộc với nhiều khán giả yêu nhạc đã được Quê Vân và ekip sản xuất hòa âm phối khí lại, mang màu sắc trẻ trung và hiện đại hơn nhưng vẫn giữ được tinh thần của bản gốc. "Khi thực hiện album này, tôi quyết định làm mới lại bản phối, cũng như cách hát vì muốn chia sẻ với những khán giả trẻ hiện nay nhưng vẫn tôn trọng phần nguyên bản đã quá hay của những tuyệt phẩm này. Tôi hy vọng một phần nào đó sẽ mang những ca khúc nhạc xưa đến gần hơn với khán giả trẻ" - Quế Vân chia sẻ.

Nguồn: Kênh 14